Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ năm 08/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 08/11/2018

Tử vi cung Thiên Bình ngày 08/11/2018

Thiên Bình có thể gặp vài rắc rối trong tình yêu. Bạn lo sợ sự phản bội và cảm thấy nghi ngờ khi có những dấu hiệu bất thường. Dù người ấy cố chứng minh mọi điều không phải là sự thật nhưng sự căng thẳng hoàn toàn lấn át bạn.

Thiên Bình theo lich am duong tương đối cứng nhắc, bảo thủ mỗi khi bị chạm vào đúng điểm của mình. Bạn nhạy cảm nên dễ bị người khác làm tổn thương. Sợ hãi trước nó, bạn phải cố gắng thu mình, tự bảo vệ trước khi lớp vỏ ngoài bị phá vỡ làm cho trái tim đau khổ.

Song Thiên Bình lại sáng suốt hơn nhiều khi làm việc. Bạn có trí tuệ, có năng lực và biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu mình muốn. Tuy đôi lúc có khó khăn nhưng bạn không lùi bước mà vẫn kiên nhẫn với những gì mình đã chọn, quyết làm tới cùng.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 08/11/2018

Bọ Cạp có một ngày thứ 5 không được tốt cho lắm. Công việc không có nhiều tiến triển. Bạn đặt nhiều hy vọng vào bản thân nhưng tới cuối cùng phải thất vọng vì quá sức mình.

Có thể ngày hôm nay bạn sẽ gặp phải sự khó chịu khi bị người khác lừa dối trong mối quan hệ. Bạn giành tình cảm chân thành cho người khác và mong rằng mình cũng được đáp lại tương ứng. Do đó khi thấy mình bị phản bội thì bạn tổn thương rất lớn.

Có thể mọi người cảm thấy hơi khó để có thể làm theo những mong muốn của bạn, sống theo những lý tưởng mà bạn đã đề ra. Hãy nghĩ thoáng hơn một chút, biết rằng không thể đạt được mọi điều mình muốn sẽ giúp bạn đỡ thất vọng nhiều như thế này.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 08/11/2018

Xem tử vi Nhân Mã sẽ có những bước tiến triển mới trong sự nghiệp ngày hôm nay. Bạn tập trung tốt khi làm việc, cùng với lòng quyết tâm, sự kiên nhẫn có thể giúp bạn đạt được những mục tiêu đặt ra.

Bạn có những khó khăn nhất định trong công việc nhưng lòng nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ đã giúp bạn dễ dàng vượt qua những chướng ngại vật đó, băng băng thẳng tiến tới cái đích đã định sẵn từ trước đó.

Tài lộc khá dồi dào với Nhân Mã ngày hôm nay. May mắn về tiền bạc, thu nhập của bạn bỗng dưng tăng lên bất thường. Cũng có thể tự dưng có một khoản tiền từ trên trời rơi xuống, giải quyết được khá nhiều vấn đề trong cuộc sống của bạn.