Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ sáu 02/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Bạch Dương ngày 02/11/2018

Xem boi tu vi ngày hôm nay Kim Ngưu sẽ rất vui vẻ, có tính kiên nhẫn, muốn có được thành công như mong muốn, nên nỗ lực nhiều hơn. May mắn là bạn luôn làm việc hết sức mình, thể hiện được năng lực tốt và được đồng nghiệp, cấp trên đánh giá cao.

Bạn gặt hái được những thành công này một phần do chính sự kiên trì của bạn. Gia đình/bạn bè sẽ là người đem lại cho chòm sao này nguồn vốn hấp dẫn và dồi dào nhất. Tuy nhiên, chớ nên tham công tiếc việc để đến mức gan và thận “kêu cứu”.

Hãy thưởng cho mình những phút giây nghỉ ngơi sau khi kết thúc giờ làm, có thể cùng nửa kia của mình ăn tối, hay tham gia những buổi tụ tập. Bạn sẽ thấy thoái mái hơn nhiều.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 02/11/2018

Kim Ngưu sẽ có một ngày thứ Sáu đầy nhẫn nại và vui vẻ, muốn chạm tay tới thành công, hãy chịu khó cố gắng nhiều hơn nữa. May mắn là bạn luôn hết mình trong công việc và thể hiện những tố chất tuyệt vời khiến cộng sự và cấp trên ghi nhận, đánh giá cao.

Về mặt tình cảm, bạn tương đối cứng nhắc, thái độ của bạn đối với một người hay một sự vật được xây dựng từ khi bạn còn bé và thay đổi rất ít khi bạn lớn lên. Đây là nguyên nhân khiến cho bạn đã chọn người nào thì muốn gắn bó cả đời mình với họ dù cho người ngoài có ý kiến như thế nào cũng không có nghĩa lý gì.

Bạn là người rát giỏi trong lĩnh vực quản lý tài sản, đó là điều tốt. Còn về sức khỏe, hãy duy trì tập thể dục để tạo sức bền, đồng thời giữ gìn vóc dáng, đừng cố ép mình vào những bài tập có cường độ cao không phù hợp. Sức khỏe không ai giống ai đâu.

Tử vi cung Song Tử ngày 02/11/2018

Tu vi 12 cung hoang dao cho hay thứ Sáu này đối với Song Tử tương đối bình yên, đơn giản. Bạn chính là người sẽ tạo ra những cung trầm nổi bật hay điểm nhấn trong ngày nhờ khả năng sáng tạo, sáng kiến tuyệt vời đối với công việc. Do đó cấp trên thấy rất hài lòng, yên tâm giao việc quan trọng cho cung hoàng đạo này.

Vận trình tài vận của Song Tử hôm nay có nhiều bước tiến bộ khởi sắc tốt đẹp. Bạn nhanh chóng nhận được khoản tiền đầu tư “khủng” từ đối tác hoặc dễ dàng gặt hái những món hàng đắt giá khi tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Chuyện tình yêu của bạn tốt đẹp, hai người đang ở giai đoạn tuyệt vời nhất của tình yêu nên luôn thấy chán chường khi phải rời xa nhau. Tuy thế, hãy cẩn thận đừng đi chơi xa về đêm kẻo bị nhiễm lạnh, ốm mệt suốt cuối tuần.