Cùng tìm hiểu tử vi tháng 11/2018 của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… trong tháng 11/2018 của họ.

Xem tử vi tháng 11/2018 của cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã

Tử vi tháng 11/2018 của cung Thiên Bình

Coi boi tu vi tháng 11 này của Thiên Bình công việc đã khởi sắc hơn nhưng không hẳn là lý tưởng. Bạn nên khẳng định bản thân thông qua chất lượng và kết quả công việc, trong quá trình thực hiện cũng nên chú ý từng bước và những chi tiết nhỏ nhất thì mới có thể thành công được.

Đường tình duyên không mấy suôn sẻ, nhất là với những người đã yêu hay kết hôn lâu sẽ cảm thấy có phần lạnh nhạt với nửa kia. Hai người bên nhau lâu dài không tránh khỏi có sự nhàm chán, thậm chí có lúc tưởng như không còn tình cảm như lúc đầu nữa nên muốn dừng lại hoặc chia tay nhau. Song đó cũng chỉ là cảm xúc nhất thời, bạn có thể hâm nóng tình cảm để hai người gần gũi hơn.

Vì không có sự nâng đỡ từ bên ngoài nên bạn chỉ có thể tự mình cố gắng mà thôi, chắc chắn sẽ rất bận rộn đấy. Về phương diện tài vận nhìn chung bình thường, cũng có dấu hiệu rủi ro, hao tài nên không thích hợp để tiến hành đầu tư vào những dự án lớn có tính mạo hiểm hay các lĩnh vực mới chưa có sự hiểu biết. Bên cạnh đó bạn cần có kế hoạch quản lý tài chính thật sát sao, bảo vệ tài sản của mình theo hướng an toàn, ổn định.

Tử vi tháng 11/2018 của cung Bọ Cạp

Tháng 11 này sự nghiệp của cung Bọ Cạp tương đối bình thường, không có dấu hiệu sẽ thăng tiến thậm chí còn xảy ra hiện tượng lười biếng. Ngoài ra những mối quan hệ cùng đồng nghiệp không được tốt cho lắm, thỉnh thoảng có mâu thuẫn, công kích nhau nên sẽ ảnh hưởng tới lợi ích chung của tập thể.

Vận trình tình cảm Bọ Cạp đang ở trạng thái khá mơ hồ, bạn thích mối quan hệ lãng mạn và có nhiều điều thú vị. Chòm sao này vẫn chưa tính tới chuyện kết hôn mà chỉ muốn thuận theo cảm xúc tự nhiên, để hai người có nhiều cơ hội tìm hiểu nhau mà không bị ảnh hưởng bởi bất cứ áp lực hay ràng buộc nào, với bạn đó mới là tình yêu chân thực.

Sức khỏe của Bò Cạp nhìn chung ổn định, dù không đến mức lý tưởng quá nhưng cũng khôn gặp phải vấn đề gì đáng ngại. Bạn vẫn giữ được nhịp độ sinh hoạt đều đặn, thỉnh thoảng có ốm vặt nhưng thường phục hồi rất nhanh, tinh thần sảng khoái, tích cực và đặt ra nhiều kế hoạch cho mình. Thế mạnh của bạn chính là chơi thể thao và các hoạt động ngoài trời nên hãy tiếp tục giữ vững nhé.

Tử vi tháng 11/2018 của cung Nhân Mã

Trong tháng này theo tử vi trọn đời Nhân Mã có vận trình thuận lợi trên mọi mặt, rất đáng để mong chờ. Công việc không ngừng tiến bộ vì bản thân có ý chí kiên định cùng các định hướng thích hợp. Đó là ưu điểm của bạn, làm cho người khác vừa đố kị lại vừa ngưỡng mộ, bạn chỉ cần thể hiện phong thái tự tin, khiêm nhường, kiềm chế được cảm xúc của mình thì sẽ dể dàng tiến xa hơn.

Xét về mặt tình cảm. Nhâm Mã, vẫn canh cánh trong lòng về chuyện tình cảm nhưng thời gian này sẽ phần nào được giải tỏa. Bạn là người có tư tưởng tự do nên tạo cho nửa kia cảm giác không an toàn nên nảy sinh nghi ngờ, ghen tuông. Song cũng nhờ những cuộc nói chuyện thẳng thắn, động thái tích cực từ cả hai phía nên những khúc mắc này đã dần được tháo gỡ, không còn căng thẳng như trước nữa.

Còn về phương diện tài lộc không cần phải nghĩ, cứ làm tốt công việc thì chắc chắn thu nhập sẽ rất xứng đáng, doanh thu tăng hoặc có khoản thưởng đột xuất nên tài chính rủng rỉnh hơn hẳn, không phải lăn tăn về chuyện tiêu pha. Chỉ cần chòm sao này chi tiêu hợp lý, không vung tay quá trán thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ được cuộc sống, thậm chí còn giúp đỡ người thân được chút ít nữa đấy.