Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ bảy 03/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Ma Kết ngày 03/11/2018

Hôm nay xem tử vi 12 cung hoàng đạo đánh giá cung Ma Kết khá bảo thủ, cứng nhắc. Tuy nhiên có điểm cộng là chòm sao này biết nhận lỗi đúng lúc, chân thành quan tâm tới những người xung quanh. Trong công việc thì bạn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu nên không có phản ứng thái quá hay tranh chấp gì xảy ra.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, ngày hôm nay Ma Kết thể hiện năng lực bản thân một cách xuất sắc. Bạn năng động và sáng tạo, luôn kiên trì tìm tòi học hỏi những điều mới lạ, có tinh thần cầu tiến vô cùng tốt.

Chòm sao này còn chứng tỏ mình là một người có tài lãnh đạo trong ngày thứ 7 này. Bạn có thể thuyết phục mọi người làm theo ý của mình, cân bằng giữa công việc và cảm xúc cá nhân, không thiên vị ai, cũng không trù úm ai, hoàn toàn chính công vô tư.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 03/11/2018

Bảo Bình có ngày thứ bảy phải đi công tác tưởng như là rất bận nhưng thực ra lại khá thảnh thơi. Bạn không cần chuẩn bị gì nhiều, mọi thứ đã có cấp trên cùng đồng nghiệp lo cả. Chòm sao này xuất hiện ở điểm hẹn chỉ để góp phần cho cuộc hẹn thành công tốt đẹp.

Tài vận thăng hoa nhưng bạn sẽ phải thu chi khá nhiều, dòng tiền đổ về mạnh mẽ nhưng rồi cũng ra đi nhanh chóng. Nên tinh ý để tâm tới các khoản phí và tỉ giá hối đoái để đưa ra những quyết định “lướt sóng” kịp thời.

Sức khỏe của Bảo Bình không được tốt cho lắm. Bạn mải mê với công việc mà quên không chăm sóc sức khỏe cho mình. Bạn dễ dàng để người khác lợi dụng công sức của mình vất vả bấy lâu để làm lợi cho đối phương.

Nếu bạn có nhu cầu muốn dat ten cho con, có thể tham khảo tại xemboi.com.vn/dat-ten-cho-con

Tử vi cung Song Ngư ngày 03/11/2018

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chúc mừng Song Ngư, sau bao nỗ lực tìm kiếm bạn đã “săn đón” thành công một đối tác tiềm năng và nhận được cái gật đồng đồng ý rót vốn tuyệt vời.

Ở chỗ làm, cộng sự phối hợp nhiệt tình với chòm sao này nên mọi việc diễn ra khá thuận lợi và đơn giản. Hãy cố gắng duy trì phong độ và sự gắn kết như hiện tại, chắn chắn tiền đồ của bạn sẽ xán lạn hơn rất nhiều.

Song Ngư cần nỗ lực để cân bằng bản thân mình, biết mình mong đợi và muốn cái gì. Không phải mọi việc cứ làm theo cách bình thường là đúng, ngoài ra cũng không phải để trái tim quyết định, dẫn dắt lý trí là không nên. Bạn cảm thấy hạnh phúc với những thứ mình có, những việc mình làm vậy là đủ.