Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ sáu 22/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 22/10/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 22/10/2018

Tu vi 12 cung hoang dao cho hay những người thuộc chòm sao Cự Giải hôm nay sẽ khó dứt ra khỏi những mối lo trong cũng như ngoài công việc. Lời khuyên tốt nhất dành cho chòm sao này là với thời gian ở nơi làm việc hãy giải quyết những công việc của mình theo thứ tự ưu tiên. Càng sợ hãi lo lắng thì mọi chuyện sẽ chỉ rối hơn.

Tài chính của Cự Giải nhiều khả năng sẽ diễn biến vừa tầm, tuy không có sự tăng trưởng mạnh mẽ như kì vọng nhưng chòm sao này rất có thể sẽ giành được một vài hợp đồng tiềm năng.

Điểm sáng của cả ngày là chòm sao này nhận được lời tỏ tình chân thành nhất đến từ người đàn ông/phụ nữ họ mong đợi và vốn vẫn có tình cảm. Điều bạn đang lăn tăn chính là việc với Cự Giải yêu là cưới, bạn không muốn nhận lời tùy tiện và muốn cân nhắc tìm thời điểm phù hợp để bắt đầu mối quan hệ.

Tử vi cung Sư Tử ngày 22/10/2018

Kiên nhẫn là bí quyết giúp cho Sư Tử đạt được thành công ngày ngày hôm nay. Có thể là mọi thứ sẽ phải đặt trong chế độ tạm ngưng, không có sự tăng trưởng, không xúc tiến, triển khai gì cả nhưng không nên quá lo lắng. Khi mọi người đồng tâm hiệp lực thì mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.

May sao, hôm nay các quyết định đầu tư của Sư Tử đều sẽ đem lại kết quả đúng như kì vọng. Bạn sẽ bội thu nhờ vào những dự án quay vòng vốn nhanh với nguồn tài chính vừa phải.

Sư Tử yêu xa sẽ nhận được những món quà và tình cảm nồng ấm từ người ấy. Điều đó giúp cho cả hai thăng hoa và thấu hiểu nhiều hơn về nhau. Chính những tình cảm chân thật và thực tế này sẽ khiến cho Sư Tử có thêm động lực để làm việc và cống hiến cho sự nghiệp.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 22/10/2018

Hôm nay của Xử Nữ theo tử vi trọn đời sẽ là một ngày rất trượng nghĩa, bạn sẵn lòng giúp đỡ mọi người theo tâm lý thấy bất bình không ngồi yên. Sự nhiệt tình, chủ động và thái độ phấn chấn của bạn sẽ lan tỏa ra xung quanh, khiến cho đồng nghiệp và cấp trên yêu mến.

Tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay được đánh giá là có nhiều khởi sắc tốt đẹp. Bạn gần như đạt đến cảnh giới danh vị song toàn, việc thăng chức, tăng lương sẽ chỉ còn ở vấn đề thời gian.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày thứ Hai được dự đoán là khá bình ổn và vừa tầm. Bạn và nửa kia khá ăn ý và vui vẻ, điều này giúp cho mối quan hệ của cả hai tiến triển theo chiều hướng khá tốt.