Theo phong thủy phương đông, trong suốt chiều dài hình thành lịch sử con người luôn có một thế lực vô hình tồn tại song song và có khả năng chi phối đến “thần thức” của mỗi chúng ta nhưng để giải thích về những điều đó thì không phải đơn giản!

Các chuyên gia về thuật trấn yểm hóa giải nói mỗi vị Pháp Sư để đạt được cảnh giới cao nhất và khai mở được “luân xa số 7” đều phải trải qua khoản thời gian luyện tập cực khổ, kinh khủng nhất điển hình như cắt đầu trinh nữ đã khuất mang về đặt lên bàn thờ để luyện, hoặc uống máu người mới chết để có thể thông được đôi mắt âm dương và phải thường xuyên ngồi ngoài nghĩa địa vào giữa đêm cho đến khi tương tác, nghe được tiếng nói của các vong hồn chưa siêu thoát là những bài học cơ bản nhất để có thể trở thành một Pháp Sư giỏi.

Để có thể trở thành Pháp Sư giỏi, người theo học phải luyện tập thông “âm dương” vào lúc giữa đêm tại các nghĩa địa ma nổi tiếng.

Phần I: nuôi và luyện “vong ma xó” để sai khiến thực hiện hoàn thành nhiều mục đích.

Sau khi đã đạt cảnh giới cơ bản của mỗi Pháp Sư, họ bắt đầu tìm cho mình một xác chết thai nhi đã được ướp còn nguyên vẹn và bắt đầu công việc luyện nuôi “vong ma xó” để giữ nhà và sai khiến.

Để luyện thành công một con “ma xó” phải tìm được xác thai nhi còn nguyên vẹn và bắt đầu nuôi vong.

Vì sao vong linh lại nghe lời các Pháp Sư?

Bởi vì họ cúng cho các vong linh ăn mỗi ngày, đọc thần chú hoặc “ếm bùa” để các vong linh buộc phải tuân theo khẩu lệnh thần chú của họ mỗi khi cần triệu hồi để làm một việc gì đó.

Ảnh cắt ra từ phim phóng sự của đoàn làm phim tâm linh nổi tiếng do Master Zeto đứng đầu, hình ảnh đã được làm mờ để tránh gây phản cảm.

Những hình ảnh bên trên là hoàn toàn có thật từ đoàn làm phim phóng sự tâm linh của Hong Kong do Pháp Sư Master Zeto nổi tiếng đã ghi lại cảnh một Pháp Sư dùng miệng cắn xé con gà để “móm mồi” cho một xác ướp ma xó chuẩn bị ăn. (Video thực hiện tại Thái Lan) ( click xem tu vi 2017 của bạn )

Vị Pháp Sư trong đoạn phóng sự trên cho rằng việc luyện và nuôi vong một con ma xó để sai khiến sẽ cho kết quả đạt mục đích nhanh hơn so với những phương pháp sử dụng bùa chú thông thường và khách hàng thường sẽ hài lòng hơn.

Nhiều doanh nhân làm ăn hay giới nghệ sĩ trên khắp thế giới cũng thường xuyên sang Thái Lan để thỉnh những “lọ phép” được “sên bùa chú” vào đó để hộ thân và gia hộ trong việc làm ăn được thịnh vượng suông sẽ hơn.

Tại Việt Nam phong tục nuôi ma xó chỉ để giữ nhà?!

Ở Việt Nam phong tục nuôi ma xó của các Pháp Sư hoặc những người có “khả năng tâm linh” chỉ để giữ nhà, giữ vườn khỏi kẻ trộm và bàn thờ rất đơn giản sơ xài chỉ với lư hương và vài cây nhan, thỉnh thoảng cũng có cúng ít bánh trái và những “vong ma xó” này chỉ là những vong linh vất vưởng không nơi nương tựa.

Ảnh chụp một góc bàn thờ ma xó của dân tộc Thái ở xã Cò Nòi (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La).

Bàn thờ ma xó tại Việt Nam thường rất đơn giản để thờ những vong linh vất vưởng tụ họp về để giữ nhà, giữ vườn.

Những vong linh này sẽ tác động chi phối cuộc sống chúng ta ra sao?

Khi được những Pháp Sư cho “bùa” thực chất là điều động vong linh đi theo để gia hộ cho thân chủ, những vong linh này sẽ làm theo những lời sai khiến do Pháp Sư niệm chú để thực hiện đúng ý đồ, chúng sẽ tác động đến thần thức hay những người xung quanh chúng ta để chúng ta có thể đạt được mục đích của mình một cách nhanh nhất và chính xác nhất thậm chí có thể xui khiến làm thiệt mạng đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chúng ta.

Tác hại không lường từ việc chơi ngải và nuôi vong…

Thượng Tọa Thích Chân Quang – Trụ trì chùa Phật Quang – Núi Dinh – Bà Rịa Vũng Tàu.

Theo như lời của Sư Thầy Thích Chân Quang thì việc nuôi vong hay chơi ngải của các Pháp Sư đều có hại về sau, vì đến một lúc nào đó pháp lực yếu đi hoặc sức khỏe kém sẽ bị chính các vong linh đó phản lại tác dụng và thậm chí sẽ bị chiếm hữu thân xác hay còn gọi là hiện tượng “nhập xác” hoặc chính những người khách được các Pháp Sư triển khai những loại hình này cũng bị những điều tương tự và đó cũng chính là kết quả của quy luật “nhân quả” mà ra.