Phong thủy tuổi Tân Dậu năm 2024 chi tiết cho nam và nữ mạng về tuổi hơp làm ăn, động thổ làm nhà, mua xe, mua nhà, màu hợp…. Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Phong thủy tuổi Tân Dậu năm 2024 chi tiết

Tuổi 1981 hợp tuổi nào làm ăn năm 2024

 • Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024, tuổi Tân Dậu hợp tác với các tuổi 1977 Đinh Tỵ, 1981 Tân Dậu, 1986 Bính Dần và 1989 Kỷ Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn trong kinh doanh.
 • Các tuổi này có mối quan hệ tương sinh, tương hợp với tuổi Tân Dậu, giúp cho công việc làm ăn thuận lợi, đạt được nhiều thành công.

Phong thủy tuổi Tân Dậu năm 2024 chi tiết

Năm 2024 tuổi Tân Dậu 1981 động thổ làm nhà tốt hay xấu?

Năm 2024 là năm không tốt để tuổi Tân Dậu động thổ làm nhà. Năm nay, gia chủ tuổi này phạm hạn Kim Lâu và hạn Tứ Tử, nếu tiến hành xây dựng nhà cửa sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình.

Tuổi 1981 mua xe, mua nhà năm 2024 có tốt không?

Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024, việc mua xe, mua nhà trong năm Giáp Thìn là khá tốt, hanh thông.

 • Năm nay, cửu trạch của tuổi Tân Dậu rơi vào cung Bảo, mang đến nhiều nguồn năng lượng cát lợi, giúp cho việc mua bán tài sản thuận lợi, gặp nhiều may mắn.
 • Tháng tốt nhất để mua xe, mua nhà là tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Trong hai tháng này, chủ mệnh nên chọn ngày tốt để mua xe, mua nhà để đón thêm phần vượng khí.

Tuổi Tân Dậu khai trương mở hàng ngày nào tốt năm 2024

Những ngày đẹp đầu năm Giáp Thìn 2024 phù hợp cho tuổi Tân Dậu khai trương mở hàng là mùng 2, mùng 4, mùng 7

Tuổi Tân Dậu năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp với tuổi 1981 năm 2024 là màu vàng và nâu. Hai màu này thuộc hành Thổ, tương sinh với hành Mộc của tuổi Tân Dậu, giúp mang lại may mắn, tài lộc cho chủ mệnh.
 • Màu kỵ với  tuổi Tân Dậu năm 2024 là màu đen. Màu đen thuộc hành Thủy, tương khắc với hành Mộc của tuổi Tân Dậu, có thể gây ra những điều không may mắn cho chủ mệnh.

Hướng tốt xuất hành đầu năm cho tuổi Tân Dậu

 • Gia chủ tuổi Tân Dậu vào ngày Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần.
 • Thời gian tốt nhất để xuất hành là từ 7h sáng tới 11h trưa (tính theo nơi cư ngụ).

Vật phẩm cầu tài lộc, may mắn cho tuổi Tân Dậu năm 2024

Để cầu may mắn, tiền tài, danh vọng trong năm 2024, nam mạng Tân Dậu (mệnh Mộc) có thể sử dụng vật phẩm phong thủy sau:

 • Mặt Phật Di Lặc: Phật Di Lặc là biểu tượng của tâm hoan hỷ, sự may mắn và thành công viên mãn. Bản mệnh đeo mặt Phật Di Lặc bên mình để cầu niềm vui, hạnh phúc, công danh tấn tới trong cuộc sống.
 • Vòng tay Tỳ Hưu: Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài cầu lộc, tăng vượng khí, trấn trạch. Đây là linh vật được người làm ăn kinh doanh, buôn bán rất ưa chuộng, giúp bản mệnh cầu sự sung túc, tiền tài, công thành danh toại.

Vật phẩm cầu tài lộc, may mắn cho tuổi Tân Dậu năm 2024

Về chất liệu:

 • Mặt Phật Di Lặc: Nam mạng Tân Dậu mệnh Mộc nên chọn mặt Phật Di Lặc làm từ đá Mã Não xanh (tương hợp), hoặc mặt Phật đá Núi Lửa đen (tương sinh với bản mệnh).
 • Vòng tay Tỳ Hưu: Vòng tay Tỳ Hưu có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đá, gỗ, kim loại,… Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả phong thủy tốt nhất, bản mệnh nên chọn vòng tay Tỳ Hưu làm từ chất liệu tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh.

Về vị trí đặt:

 • Mặt Phật Di Lặc: Mặt Phật Di Lặc có thể đặt ở bất cứ đâu trong nhà, nhưng tốt nhất nên đặt ở phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng ngủ. Nên đặt mặt Phật hướng ra cửa chính để đón nhận tài lộc và may mắn.
 • Vòng tay Tỳ Hưu: Vòng tay Tỳ Hưu có thể đeo ở tay hoặc đặt ở nhà, bàn làm việc,… Khi đeo vòng tay, bản mệnh nên đeo ở cổ tay trái, bên cạnh trái tim để cầu bình an, may mắn và tài lộc.

Lưu ý:

Xem thêm: Phong thủy tuổi thìn 1988 năm 2024 nam và nữ chi tiết

Xem thêm: Phong thủy tuổi Quý Hợi năm 2024: Luận giải từ chuyên gia

 • Khi chọn vật phẩm phong thủy, bản mệnh nên lựa chọn những vật phẩm có chất lượng tốt, chế tác tinh xảo, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Nên mang theo vật phẩm phong thủy bên mình thường xuyên để phát huy tác dụng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về phong thủy tuổi tân dậu năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất