Xem tử vi ngày 18/12/2022 của tuổi Tuất nhằm ngày 25 Tháng 11 tức Ngày Ất Tỵ, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Tuất như thế nào tại Phongthuyphuongdong.vn nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tuất ngày 18/12/2022

Chủ nhật này được coi là một ngày vượng tài với người tuổi Tuất khi Chính Tài mang đến may mắn về tài lộc cho bạn. Con giáp này có thể nhận được khen thưởng hoặc có thêm cơ hội cải thiện nguồn thu nhập của mình. Đừng ngại khó, ngại khổ mà nên chủ động vì cho dù vất vả hơn nhưng bù lại bản mệnh vừa có tiền vừa có thêm kinh nghiệm, trải nghiệm mới.

Xem tuổi vợ chồng cho biết chuyện tình cảm đang khởi sắc nhờ ngũ hành tương sinh, tuổi này sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới và kết thúc tình trạng độc thân của mình. Với các cặp đôi, tình cảm của hai bạn cũng đã đến thời điểm chín muồi để tính đến chuyện trăm năm khi trải qua biết bao nhiêu khó khăn, giông bão vẫn cùng nhau nắm tay cho đến thời điểm này.

Hôm nay người tuổi Tuất sẽ cảm thấy mình có quá nhiều mối ràng buộc trong chi tiêu. Bản thân không được gia đình giúp đỡ nên chuyện kiếm tiền tương đối vất vả. Nhất là người trẻ tuổi tự bươn chải ngoài thành phố.

Gợi ý cho người tuổi Tuất nên ăn các loại quả như đu đủ, dứa, chanh, bưởi để cung cấp kháng men tự nhiên, giúp bồi bổ cơ thể.

Tử vi ngày 18/12/2022 tuổi Tuất: Một ngày vượng tài

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Tuất ngày 18/12/2022

– Tử vi ngày 18/12 tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Xem lịch âm 2023 thấy ngày có nhiều lo toan về gặp gỡ, hội họp, bàn thảo. Có đông người đến, hoặc có nhiều tin tức đến. Tài lộc vào ra thất thường. Liên quan tới vấn đề tình cảm không nên để dây dưa kéo dài dù có gặp trở ngại. Có tu bổ, hoặc sửa chữa, trang trí, có sự mua sắm cho nhà cửa, văn phòng. Cẩn trọng có sự hư hại. Đề phòng trong việc đi đứng, di chuyển, có tai nạn rủi ro, hoặc nhận được tin buồn của thân nhân bè bạn.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) trong ngày 18/12 : Đề phòng sự thị phi, trách oán, tranh cãi và cũng nên đề phòng rủi ro mọi chuyện. Mọi việc tới chậm chạp hoặc cũng chưa có kết quả. Công việc dễ bị dở dang, bỏ dở. Cần đưa ra ý kiến của mình khi gặp sự sai trái. Sẽ gặp gỡ người thân, bè bạn, hoặc gặp quý nhân. Không nên vì chuyện tiền bạc mà gây sự bất hòa, mất tình cảm. Có sự hư hại, hoặc là có sự hao tốn nhỏ, có chuyện vui. Có tin buồn phiền về người thân trong nhà hoặc trong công sở.

– Tử vi trong ngày 18/12 tuổi Canh Tuất (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Có tin xa về tình cảm, và có sự hứa hẹn về tài lộc, quà tặng, tiệc tùng, nhưng cũng có sự hao tốn, hoặc gặp phải nhiều chuyện không vui. Ghi nhớ phải ngay thẳng trong công việc, đừng nên dùng những tiểu xảo, hoặc đốt giai đoạn, chỉ khiến cho rắc rối thêm. Nếu chỉ trông chờ vào quý nhân thì kết quả khó như ý. Đi xa bất lợi. Sức khỏe không mấy tốt. Chớ nên dính tới chuyện người, gặp thị phi.

– Tử vi hôm nay Chủ Nhật 18/12 tuổi Mậu Tuất (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Có sự gặp gỡ người thân, bè bạn, quý nhân. Có sự hư hại, hao tốn nhỏ, nhưng cũng có lộc hoặc chuyện vui. Có tin buồn phiền về người thân trong nhà hoặc trong công sở. Hôm nay là ngày có nhiều sự việc xảy ra vừa về công việc làm ăn, công danh, liên quan tới vấn đề tình cảm, gia đạo. Cần luôn đưa ra ý kiến của mình khi gặp sự sai trái.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Trong chuyện vui chơi, giải trí, họp bạn, đình đám rất nên có sự giới hạn, tránh sự kéo dài thì dễ gây ra chuyện không tốt. Nếu đó là vấn đề công việc nên cẩn thận có sự trắc trở, mất tin, chậm chạp, hoặc có tin xấu. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, hẹn ước.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tuất  ngày 18/12 sẽ hữu ích với bạn đọc