Phong thủy tuổi giáp dần năm 2024 về sinh con, động thổ, mua nhà, mua xe… có tốt hay không? Hướng xuất hành đầu năm 2024 ra sao? Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Luận giải phong thủy tuổi giáp dần năm 2024

Tuổi 1974 làm ăn năm 2024 kết hợp tuổi nào?

  • Theo tử vi tuổi Giáp Dần năm 2024, tuổi Giáp Dần nên kết hợp làm ăn với các tuổi Tân Hợi, Giáp Dần, Tân Dậu và Nhâm Tý. Những tuổi này sẽ mang lại nhiều cơ hội thành công trong công việc.
  • Ngoài ra, tuổi 1974 cũng nên theo đuổi các ngành nghề liên quan đến ngành thuốc, đồ vật phong thủy hoặc nội thất. Những ngành nghề này sẽ giúp quý nam gặp nhiều may mắn hơn.

Luận giải phong thủy tuổi giáp dần năm 2024

Tuổi Dần 1974 động thổ làm nhà năm 2024 có tốt?

Gia chủ tuổi Giáp Dần năm nay bước sang tuổi 51. Trong năm 2024 sẽ phạm phải hai hạn Kim Lâu và Hoang Ốc. Hai hạn này đều không tốt cho việc động thổ làm nhà. Do đó, tuổi Giáp Dần nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định làm nhà trong năm nay.

Năm 2024 nam, nữ mạng tuổi 1974 mua xe, mua nhà tốt không?

Theo tử vi tuổi Giáp Dần năm 2024, việc mua xe của quý nam chủ về không tốt.

  • Nếu mua xe trong năm nay, tuổi Giáp Dần sẽ phải di chuyển đi lại nhiều và ảnh hưởng đến sức khỏe và đường tài vận. Còn việc mua nhà chủ về bình thường.
  • Tuổi Giáp Dần có thể thực hiện việc mua nhà trong năm nay, tốt nhất nên mua vào các tháng 2, 6, 8, 10 và 12 âm lịch.

Tuổi Giáp Dần năm 2024 hợp màu nào?

  • Màu sắc hợp với tuổi 1974 năm 2024 là màu xanh.
  • Màu sắc kỵ với tuổi này là màu vàng, màu nâu và màu đen.

Hướng tốt xuất hành đầu năm cho tuổi Giáp Dần năm 2024

Ngày mùng 1 tết, quý nam tuổi Giáp Dần nên xuất hành hướng Đông Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc từ 15h đến 19h chiều.

Vật phẩm phong thủy cầu may mắn, tài lộc của tuổi Giáp Dần năm 2024

Nam, nữ mạng Giáp Dần năm 2024 bước sang tuổi 51, có vận trình khá tốt. Tuy nhiên, tuổi Giáp Dần vẫn nên sử dụng vật phẩm phong thủy để cầu tài lộc, may mắn, gia tăng cát khí cho bản mệnh.

Hai vật phẩm phong thủy được cho là phù hợp nhất với nam, nữ mạng Giáp Dần năm 2024 là Mặt Phật Di Lặc và Vòng tay Tỳ Hưu.

Mặt Phật Di Lặc

Mặt Phật Di Lặc là biểu tượng của sự no đủ, tròn đầy, hạnh phúc. Ngài phổ độ chúng sinh, mang đến cho mọi người sự tích cực, vui tươi, lạc quan. Thỉnh Mặt Phật Di Lặc, nam mạng Giáp Dần có thể nhận được giá trị sống quý giá, tìm thấy “kim chỉ nam” trong công việc và cuộc sống.

Theo ngũ hành tương sinh, mệnh chủ Giáp Dần tương hợp với Mặt Phật đá Núi Lửa đen (mệnh Thủy) và tương sinh với Mặt Phật đá Mã Não trắng (mệnh Kim).

Vật phẩm phong thủy cầu may mắn, tài lộc của tuổi Giáp Dần năm 2024

Vòng tay Tỳ Hưu

Vòng tay Tỳ Hưu bắt nguồn từ loài linh vật chiêu tài, giữ của trong truyền thuyết cổ. Sở hữu sức mạnh vô song, Tỳ Hưu có khả năng hóa giải ngũ hoàng đại sát, bảo vệ sức khỏe, tài vận của mệnh chủ.

Với vẻ ngoài bắt mắt, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, Vòng tay Tỳ Hưu là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho nam, nữ mạng Giáp Dần năm 2024.

Xem thêm: Phong thủy tuổi Quý Hợi năm 2024: Luận giải từ chuyên gia

Xem thêm: Phong thủy tuổi Kỷ Mùi năm 2024 cần lưu ý những gì?

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về phong thủy tuổi giáp dần năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất