Xem vận hạn tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023 nam mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Nhâm Dần trong năm Quý Mão 2023 tại Phongthuyphuongdong.vn

Xem tử vi năm 2023 cho biết tuổi Nhâm Dần 1962 khi bước qua năm 2023 sẽ được sao Thái Âm chiếu mệnh.

Sao Thái Âm là cát tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Sao Thái Âm tốt cho cả nam mệnh và nữ mệnh. Năm nay, quý ông sinh năm 1962 sẽ được sao Thái Âm hỗ trợ tốt nhất trong tháng  9 âm lịch theo lịch vạn sự 2023

Trong năm được sao Thái Âm chiếu mạng, mệnh chủ cầu danh lợi tiền bạc đều như ý, cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ. Sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ, có nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được người giúp đỡ. Những việc như sửa chữa, dựng nhà, mua bán bất động sản cũng đều nhận được cát lợi. Người đang trong độ tuổi kết hôn tình duyên bền đẹp, là năm tốt để lập gia đình.

Xem vận hạn tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023 nam mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Nhâm Dần nam mạng

Hạn theo năm

Gặp hạn Diêm Vương trong năm 2023, nam mạng Nhâm Dần phải lưu ý tránh vướng vào kiện thưa chủ về không thuận lợi, bản mệnh bị mất mát tiền bạc và dễ phải nhận thua thiệt về chính mình. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng tuổi Dần xảy ra nhiều mâu thuẫn, không hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu nam giới sinh năm 1962 mưu cầu làm ăn thì lại nhận được nhiều lộc lá về tiền bạc.

Hạn theo tuổi

Trong năm 2023 xét thấy nam mạng 1962 phạm phải các hạn xấu là Kim Lâu. Do đó, nam mạng sinh năm 1962 nên chú ý gia đạo không tốt, công việc gặp nhiều khó khăn, sức khỏe giảm sút dễ đau ốm bệnh tật.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2023 nam mạng sẽ hữu ích với bạn đọc