Những câu chuyện kỳ lạ về các cậu bé ở Việt Nam trong những năm qua. Có bé 13 tuổi đã nặng 100kg, cung có cậu bé mới 7 tuổi đã có tới 76 chiếc răng… Cùng phongthuyphuongdong khám phá câu chuyen la về những em bé kỳ lạ nhé!

Cậu bé 13 tuổi nặng 100 kg
Em bé Châu Hùng Nhẫn bị mắc một chứng bệnh lạ đó là chứng bệnh rối loạn từ mã hóa gen trong cơ thể mình, điều này đã khiến cho cân nặng của em tăng nhanh một cách khủng khiếp. Năm 2007, khi em mới 13 tuổi, em đã nặng 100 kg. Do có thân hình quá mập, Nhẫn không thể tự mình đứng lên được. Tất cả mọi sinh hoạt hàng ngày của cậu bé đều phải có sự giúp đỡ của bà ngoại, bởi cha mẹ của em đã đã bỏ rơi em từ khi em còn nhỏ.

cau-be-nang-100kg
Cậu bé nặng 100kg

Cậu bé 7 tuổi có tổng cộng 76 chiếc răng
Một bé trai 7 tuổi đã được các bác sỹ tại khoa Răng Hàm Mặt của bệnh viện Nhi Đồng 1, Tp HCM phát hiện hàm răng của cậu bé có tới 76 chiếc răng. Theo đó các bác sỹ đã phát hiện trong khối u mọc ở xương hàm trên của cậu bé có chứa tới 54 chiếc răng nhỏ li ti, cộng với 22 chiếc răng đã mọc trong miệng.

Cậu bé có khuôn mặt của “Trư Bát Giới”
Bé trai B.N.M.T (sinh năm 2000) sống tại ở Bà Rịa – Vũng Tàu đã không may mắn gặp phải căn bệnh hiểm nghèo đa bướu sợi thần kinh, khiến cho khuôn mặt nổi lên những mụn hạch ở mũi, hai bên tai và cả tay chân, trông giống như hình hài của Trư Bát Giới.

Cậu bé vừa biết nói đã đọc được 3 thứ tiếng
Em bé Tỏ (tên thường gọi ở nhà) mới lên 4 tuổi, chưa từng đi học nhưng kỳ lạ là đã biết đọc được 3 thứ tiếng. Tỏ sinh năm 2008, hiện đang sống cùng ba mẹ tại Bình Thuận, là con trai út trong gia đình có tới 6 anh chị em, cha mẹ là người dân tộc Chăm. Khi cậu bé này lên 3 tuổi, em vẫn chưa biết nói. Phải tới 6 tháng sau, bé mới bập bẹ và tỏ ra thích những tờ giấy có tranh ảnh và có chữ. Ở nhà, cả bố và mẹ đều lo công viêc đồng áng nên Tỏ tự chơi một mình. Tới nay, cậu bé này đã đọc được cả ba thứ tiếng Việt, Anh và Trung khiến cho người dân Phan Hòa tỏ ra vô cùng ngạc nhiên.

Học sinh học lớp 11 mang hình hài trẻ con
Sùng A Dì hiện đang theo học lớp 11 tại trường THPT Mù Cang Chải, và là người dân tộc Tày nhưng em chỉ cao bằng một nửa người các bạn học cùng lớp. Tuy nhiên, ý chí, nghị lực vượt khó và chăm học thì khó ai sánh bằng.