Xung quanh chúng ta luôn tồn tai những chuyen la khó tin về chị em phụ nữ. Cùng khám phá những câu chuyện kỳ lạ đó nhé!

1. Người phụ nữ chết trôi sông suốt 5 giờ bỗng sống dậy

Người phụ nữ có tên là Nguyễn Thị Xán, 49 tuổi, trú tại ấp 1, xã Đông Thạnh (huyện Hóc Môn, TP.HCM) đã khiến cho dư luận xôn xao hồi tháng 7 vừa qua bởi câu chuyện lạ có thật đó là “từ cõi chết trở về” cực kỳ hy hữu. Từ lúc người phụ nữ này rơi và chìm xuống nước cho tới khi “thi thể” được mọi người vớt và đưa lên bờ để khám nghiệm là hơn 5 tiếng đồng hồ.

phu-nu
Bà Nguyễn Thị Xán sống dậy sau 5h chết đuối

Do mọi người nghĩ rằng người phụ nữ này đã chết, họ liền đặt bà lên chiếc chiếu mới. Bỗng nhiên đôi bàn tay bà bắt đầu cựa quậy, mắt mở to, ngồi bật dậy nhìn xung quanh. Sự việc đột ngột sống dậy của người phụ nữ này khiến cho nhiều người thần hồn át thần vía, bỏ chạy tán loạn vì sợ hãi. Và sau lần bị thần chết vồ hụt, bà Xán vẫn không có bất cứ một biểu hiện nào khác lạ.

2. Chuyện về người phụ nữ 47 tuổi chỉ cao có 1m ở Bắc Ninh

Người phụ nữ Nguyễn Kim Bắc (xóm Đông, xã Nhân Thắng, Gia Bình, Bắc Ninh) năm nay 47 tuổi nhưng chị lại chỉ cao chưa đầy 1m. Chị sinh ra trong một gia đình có bố mẹ bình thường, thế nhưng không hiểu sao những đứa con lại bị mắc dị tật, người lùn, người thì lại bị dính ngón tay… Mặc dù thấp bé là thế nhưng người phụ nữ này vẫn luôn tự lập trong mọi công việc hàng ngày. Trước đây, chị còn tham gia phụ việc cho một thầy tử vi trọn đời để kiếm thêm tiền trang trải cho gia đình mình. Hiện người phụ nữ này đang sống độc thân song vẫn cảm thấy ấm lòng bởi có sự đùm bọc của họ hàng và làng xóm.

3. Người phụ nữ bỗng “đổi” giọng nói sau vụ tai nạn

Chị Nguyễn Thanh Thảo, 42 tuổi (sống tại xã Nghĩa Ninh, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) đã bất ngờ thay đổi giọng nói sau một tai nạn “thập tử nhất sinh”. Anh Trần Nghĩa Lâm, chồng người phụ nữ này cho biết: “Tui rất bất ngờ khi bỗng nhiên vợ mình tỉnh dậy lại nói giọng ngoài Bắc. Thời gian đầu, vợ tôi còn hay nói giọng Bắc đặc sệt hơn. Ví dụ “trời” thì nói “giời”, lâu nay cô ấy cứ “mô, tê, răng, rứa” quen riết rồi, bây giờ vợ tui lại “sao vậy, đi đâu về vậy…”. Anh còn chia sẻ thêm dù thế nào tình yêu của anh dành cho vợ vẫn không thay đổi.

4. Người phụ nữ kỳ lạ đẻ ra… đỉa

Câu chuyện kỳ lạ này của chị Nguyễn Thị Liên, 47 tuổi, đến từ thôn Phú Hậu thuộc xã Diễn Tân (Diễn Châu, Nghệ An) vẫn khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Được biết, sau một lần người phụ nữ này đi làm đồng về, chị bỗng cảm thấy khó chịu ở vùng kín và máu bắt đầu chảy ra rất nhiều. Chị cho biết thêm: “Khi đó tôi dùng tay của mình sờ xuống phía dưới cầm phần lồi ra của vật đang ngọ nguậy và kéo nó ra được cái gì đó dài chừng khoảng 30cm to bằng cổ tay của người lớn (có đường kính khoảng 5cm)”.

Ngay sau đó người phụ nữ này đã múc nước dội lên vật đang ngọ nguậy trên vũng máu thì kinh hoàng phát hiện đó là một con đỉa, tuy nhiên, nó to và dài gấp hàng trăm lần so với những con đỉa bình thường khác. Nguyên nhân của sự việc kỳ lạ này có thể do 2 tháng trước đó, khi chị đi bứt cỏ cho trâu tại một đầm ngập nước và con đỉa đã chui vào người chị mà không hay biết.