Theo phong thuy Phương Đông: Những người tuổi Dậu thường rất hãnh diện về gia đình của mình và họ là những người quản lý gia đình rất hiệu quả. Họ thích sự ngăn nắp gọn gàng, nhà cửa lúc nào cũng phải tươm tất. Họ thuộc tuýp người ưa chuộng truyền thống…

Nam giới tuổi Dậu thường thích để tình cảm, tình yêu nảy nở một cách tự nhiên. Họ thích thể hiện và cũng biết cách để người khác thấy được tài năng, trí tuệ của mình. Chính vì thế, họ thường được nhiều cô gái yêu mến và theo đuổi. Tuy nhiên, nam giới tuổi Dậu cũng giống các chàng tuổi Hợi, thường dễ dao động trong tình yêu.

tinh-duyen-tuoi-dau
Người tuổi Dậu hợp với những tuổi nào?

Người đàn ông tuổi Dậu rất yêu gia đình nhỏ của mình. Họ thường giúp vợ việc nhà để tạo nên bầu không khí hòa thuận, ấm êm. Nhiệm vụ chính mà họ đặt ra và phấn đấu là xây dựng một sự nghiệp vững vàng và chăm lo tốt cho gia đình.

Nữ giới tuổi Dậu có tính cách khá mạnh mẽ. Họ chủ động trong tình yêu. Sức hấp dẫn từ những người con gái tuổi Dậu khiến cho rất nhiều đàn ông phải… ngẩn ngơ. Họ được nhiều người khác phái theo đuổi. Các cô gái tuổi Dậu rất coi trọng hình thức của bản thân và của đối phương. Trong tình yêu, họ có thể chấp nhận sự bó buộc nhưng không được đi quá giới hạn. Vì vậy, những người đàn ông theo chủ nghĩa nam quyền không phải là đối tượng thích hợp của các nàng tuổi Dậu.

Người tuổi Dậu đều thích theo đuổi tình yêu, luôn quan tâm, chăm sóc chu đáo cho những người mà họ yêu thương. Chỉ cần bạn có thái độ rõ ràng và một tấm lòng rộng mở với người yêu của mình là hai người sẽ có được một nhân duyên tốt đẹp, tình cảm vợ chồng rất bền vững.

Tư vấn xem tuoi vo chong cho người tuổi Dậu:

Những đối tượng phù hợp với người tuổi Dậu:

  • Đối với nam giới: Tuổi Tý, tuổi Tỵ và tuổi Thìn.
  • Đối với nữ giới: Tuổi Mùi, tuổi Ngọ và tuổi Thìn.

Những đối tượng không phù hợp với người tuổi Dậu:

  • Đối với nam giới: Tuổi Mão, tuổi Tý và tuổi Thân.
  • Đối với nam giới: Tuổi Mão và tuổi Tý.