Theo phong thuy Phương Đông: Nam giới tuổi Thân hoàn toàn không thích chỉ yêu một người mà sẽ có nhiều bạn gái cùng một lúc. Họ rất xem trọng tình yêu, lúc nào cũng chìm trong giấc mộng tình yêu. Có thể vì tình yêu mà vứt bỏ hết công việc tiền của và địa vị.

Trong cuộc sống gia đình, nam giới tuổi Thân không hề nhúng tay vào giúp vợ làm việc trong gia đình. Nhưng khi qua tuổi 35, họ sẽ có thay đổi rõ rệt. Suy nghĩ chín chắn sẽ làm cho họ tự nguyện chịu trách nhiệm công việc gia đình.

tinh-duyen-tuoi-than
Người tuổi Thân hợp với những tuổi nào?

Nữ giới tuổi Thân rất quan tâm đến ngoại hình của đàn ông, họ quyết không tình nguyện chủ động theo đuổi nam giới, thậm chí kể cả những người nhiệt tình theo đuổi bạn cũng bị họ không ngó ngàng. Trong cuộc sống gia đình, nữ giới tuổi Thân thường thể hiện là một người phụ nữ quan trọng trước mặt chồng và là một người giỏi giao tiếp ở bên ngoài. 

Trong tình yêu, người tuổi Thân giống như những đứa trẻ. Họ luôn chu đáo, tỉ mỉ nhưng lại hay do dự, viển vông trong tình yêu nên thường không có được một mối tình lý tưởng. Họ cũng tiếp xúc với rất nhiều người khác giới, luôn cẩn thận khi kết bạn nhưng lại nhanh chóng thay đổi mục tiêu và vì vậy mà thường gặp thất bại. Điều này có quan hệ với tính cách dễ thay đổi của người tuổi Thân.

Tư vấn xem tuoi vo chong cho người tuổi Thân:

Những đối tượng phù hợp với người tuổi Thân:

  • Đối với nam giới: Tuổi Mùi, tuổi Mão, tuổi Sửu và tuổi Tỵ
  • Đối với nữ giới: Tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Tỵ.

Những đối tượng không phù hợp với người tuổi Thân:

  • Đối với nam giới: Tuổi Dần, tuổi Hợi và tuổi Thìn.
  • Đối với nữ giới: Tuổi Dần, tuổi Dậu, tuổi Hợi và tuổi Thìn