Theo phong thủy phương đông: Người tuổi Mùi thường có tính cách hiền lành, dịu dàng, ưa cuộc sống khép kín và bình lặng. Sau khi kết hôn, gia đình của họ luôn ấm áp, hạnh phúc. Những người tuổi Mùi thường rất nghiêm túc trong các mối quan hệ tình cảm. Họ là những người thiên về đời sống gia đình nên họ rất thích thú khi được quan tâm chăm sóc cho tổ ấm của mình. Những người tuổi Mùi là người kín đáo, vì thế việc hiểu được họ xem như là một thách thức. Họ sẽ là người quyết định xem họ sẽ chia sẻ cuộc sống cá nhân với ai và khi nào.

Người tuổi Mùi thường dễ gặp trắc trở trên đường tình duyên, tình cảm của họ cũng không mấy mạnh mẽ. Nữ giới tuổi Mùi thường có trái tim lương thiện nhưng nhút nhát, thích được chăm lo cho những người khác. Nam giới tuổi Mùi lại là những người rất có lòng tự trọng và thường không thích bày tỏ thẳng thắn tình cảm, quan điểm của mình.

tinh-duyen-tuoi-mui
Người tuổi Mùi hợp với những tuổi nào?

Đàn ông sinh năm Mùi thường hay xấu hổ, cảm thấy nhút nhát khi đứng trước phụ nữ. Phần lớn người sinh năm Mùi không những có vẻ đẹp tao nhã mà còn có phong cách thướt tha, mê hoặc lòng người. Trong tình yêu, tuy ít chủ động bày tỏ tình cảm hay theo đuổi tình yêu đến cùng nhưng họ là người chân thành. Cách thể hiện tình cảm của họ luôn khiến cho đối phương cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Nam giới tuổi Mùi là người chung thủy trong tình yêu và hôn nhân.

Nam giới tuổi Mùi cũng là những người có thái độ thành thực trong tình yêu, thường khiến người bạn của mình cảm thấy thoải mái và thực sự thích thú. Họ cũng là những người có tuổi thơ êm đềm và đầy lãng mạn nhưng cũng rất phong độ và biết thông cảm với những người khác khi đã trưởng thành.

Nữ giới tuổi Mùi nên chọn bạn trai là người tuổi Mão, tính tình dịu dàng và biết thông cảm. Nhưng để tiến tới hôn nhân thì họ lại nên chọn một người chồng tuổi Hợi, thành thực và đáng tin cậy.

Giải đoán xem tuổi vợ chồng hợp/khắc với người tuổi Mùi:

Những đối tượng phù hợp với người tuổi Mùi:

  • Đối với nam giới: Tuổi Tỵ, tuổi Mão, tuổi Hợi, tuổi Thân và tuổi Dậu.
  • Đối với nữ giới: Tuổi Mão, tuổi Hợi và tuổi Thân.

Những đối tượng không phù hợp với người tuổi Mùi:

  • Đối với nam giới: Tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mùi và tuổi Tuất.
  • Đối với nữ giới: Tuổi Mùi và tuổi Tuất.