Bạn có phải là một người có khả năng ‘diễn’ điều đó có thể mang lại nhiều thuận lợi trong cuộc sống, nhưng theo xem bói thì chưa hẳn đã tốt với chuyện tình yêu.

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân “Khả năng che giấu cảm xúc của mình như thế nào?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Z-Deck-Back-175x300-4519-1440043110.jpg Z-Deck-Back-175x300-4424-1440043110.jpg Z-Deck-Back-175x300-5104-1440043110.jpg

Lựa chọn 1: The Star.

the-star.jpg

Lựa chọn 2: Three of Pentacles.

three-of-pentalces.jpg

Lựa chọn 3: The Empress.

the-empress_1440042945.jpg

Lựa chọn 1: The Star.

Bạn là diễn viên thiên tài

Rất khó để nắm bắt tâm lý, suy nghĩ của chủ nhân lá bài này. Bởi lẽ bạn luôn đeo một chiếc mặt nạ gắn với nụ cười thật tươi và tinh thần lạc quan. Bạn quan niệm không nên để cảm xúc của mình ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Có thể chia sẻ, nhưng chỉ với những người thực sự gần gũi.

Vậy nên, bạn quen với lối sống tự lập và dần thu mình vào thế giới nội tâm. Cho dù gặp chuyện buồn, thất bại trước công việc, tình cảm, nhưng bạn vẫn có thể che giấu và “diễn” bằng vẻ mặt tươi tắn. Đôi khi, khả năng đó khiến bạn rơi vào tình trạng “dở khóc, dở cười” vì bị cho là sống giả tạo.

Lựa chọn 2: Three of Pentacles.

Bạn rất vụng về

“Ruột để ngoài da” là câu nói rất chính xác về con người bạn. Bạn hiếm khi che giấu được cảm xúc, suy nghĩ của mình dù là buồn hay vui. Bạn dễ bị kích động, khó kiểm soát những gì diễn ra xung quanh và không khó để người khác ảnh hưởng tới bạn. Bù lại bạn có lợi thế về lòng chân thật, dễ tạo thiện cảm và được nhiều người quan tâm, ủng hộ.

Chỉ trong “một nốt nhạc”, bạn đã thể hiện nỗi buồn, niềm vui của mình trên khuôn mặt. Hơn nữa, hiệu quả làm việc của bạn lại bị ảnh hưởng lớn từ cảm xúc. Nếu ai đó khéo léo “bắt thóp” của bạn, thì họ dễ dàng nhờ vả hoặc điều khiển bạn ở phạm vi nhất định nào đó.

Lựa chọn 3: The Empress.

Bạn khéo léo với từng đối tượng

Bốc được lá bài này cho thấy bạn là thiên tài trong giao tiếp và ứng xử. Bạn biết đâu là điểm dừng để duy trì mối quan hệ bền vững và cần những gì để lấy được lòng chân thành của đối phương. Sự mềm dẻo ấy giúp ích nhiều cho bạn trong cuộc sống và con đường sự nghiệp. Trái lại, với chuyện tình cảm, bạn lại sống theo cách hoàn toàn khác.

Bạn dễ bộc lộ cảm xúc với người tri kỉ. Bạn coi đó là nơi để giải tỏa tất cả những áp lực, tâm tư phải che giấu khi đối diện với các mối quan hệ xã giao.