Mối tình xưa bên người yêu cũ còn đọng lại trong bạn những gì? Hãy cùng xem bói bốc một lá bài để tự thú với lòng mình nhé!

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân “Điều gì của tình yêu cũ đọng lại trong mình lâu nhất?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lựa chọn 1: The Hanged Man

The Hanged Man

 

Lựa chọn 2: Queen of Pentacles

 

Queen of Pentacles

Lựa chọn 3: The Emperor

The Emperor

 

Lựa chọn 4: The Fool

The Fool

 

Xem kết quả tình cũ ám ảnh bạn ở điểm gì nhất.

Lựa chọn 1: The Hanged Man

Lần đầu gặp nhau

Chủ nhân của lá bài này chắc chắn là người sống vì hoài niệm. Bạn trân trọng quá khứ và nghĩ về nó rất nhiều. Thậm chí, bạn dựa vào những gì đã xảy ra để quyết định đường đi cho tương lai. Trong tình yêu cũng vậy, chuyện tình xưa luôn đọng lại và bạn thường dằn vặt bạn những lúc cô đơn. Đặc biệt, bạn không thể quên những lần gặp gỡ đầu tiên dẫn đến việc hai người nảy sinh tình cảm. Sau này, gặp ai, bạn sẽ đánh giá ấn tượng đầu tiên để xem xét có tiến tới mối quan hệ thân thiết hay không.

Lựa chọn 2: Queen of Pentacles

Được “gấu” chăm sóc khi ốm

Bạn sống rất coi trọng tình cảm, có thể từ nhỏ đã thiệt thòi hơn vì phải sống xa gia đình hoặc thiếu sự chăm sóc của bố mẹ. Khi lựa chọn người yêu, bạn quan tâm nhiều đến tiêu chí có dành cho nhau tình cảm chân thành hay không. Đặc biệt lúc khó khăn hoặc ốm bệnh, “gấu” lo lắng cho bạn từ chuyện ăn uống, khám chữa, rồi uống thuốc đúng giờ… Chính điều này khiến bạn gắn bó với tình cũ lâu đến vậy, cho dù quá nhiều nguyên nhân từ bên ngoài chia rẽ đôi bên.

Lựa chọn 3: The Emperor

Những điều bất ngờ lãng mạn

Bốc được lá bài này cho thấy bạn là “fan” cuồng của những tình yêu lãng mạn như tiểu thuyết ngôn tình. Mối tình sẽ không hoàn hảo nếu thiếu đi các buổi hẹn hò hay kịch bản đầy kịch tính mà bạn làm nhân vật chính. Người yêu cũ lại làm điều đó rất hoàn hảo. Bạn đã từng đắm chìm trong khoảng thời gian hạnh phúc như thế và muốn nó kéo dài mãi. Cho đến khi tình yêu ấy không còn tồn tại, bạn vẫn tiếc nuối và muốn đi tìm kiếm hình tượng “gấu” như xưa.

Lựa chọn 4: The Fool

Ấn tượng từ gia đình “gấu”

Mối quan hệ của hai người được gia đình ủng hộ, vậy nên bạn luôn được chào đón nồng nhiệt mỗi khi tới thăm nhà người ấy. Trải qua một thời gian gắn bó, bạn được xem như thành viên trong gia đình. Bạn cũng dành tình cảm quý mến cho họ, nên điều luyến tiếc nhất khi chia tay tình cũ là không còn giữ được sợi dây gắn kết đó.