Bạn là một người giỏi kiếm tiền, nhưng bạn lại không biết cách tiêu tiền nên mãi cứ nghèo. Theo xem bói đó có phải là số mệnh của bạn, hãy lật một lá bài để biết nhé!

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân “Khả năng kiếm tiền của mình đến đâu?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lựa chọn 1: Three of Wands

Kiếm tiền siêu phàm

Lựa chọn 2: Ten of Swords

Biết kiếm tiền, nhưng không giàu

Lựa chọn 3: The Empress

Bạn không thích vất vả vì tiền bạc

Xem kết quả khả năng kiếm tiền của bạn đến đâu:

Lựa chọn 1: Three of Wands – Kiếm tiền siêu phàm

Bốc được lá bài này cho thấy bạn có số “sát tiền”, dù không nghĩ tới chuyện kinh doanh kiếm tiền, nhưng thần Tài vẫn tìm tới bạn. Sở dĩ may mắn luôn đến là bởi bạn nỗ lực không biết mệt mỏi và sở hữu sự nhanh nhạy với con số đến phi thường. Đôi khi bạn làm việc bằng 200% sức lực của mình. Hơn nữa, bạn có kế hoạch rõ ràng cho cả cuộc đời.

Ví như khoảng tuổi nào phải lao động thì bạn sẽ dồn hết sức lực để “cày” tiền, và cho đến tuổi nào được thụ hưởng thì mới nghỉ ngơi. Do vậy, khi còn thanh xuân, bạn vừa có khả năng, vừa tích lũy được vốn liếng, nên tiền sẽ liên tục về túi của bạn.

Lựa chọn 2: Ten of Swords – Biết kiếm tiền, nhưng không giàu 

 

 

Sở dĩ bạn luôn lận đận về tiền bạc là bởi cách quản lý tiền bạc, thói quen “vung tay quá trán”, chứ không vì bạn chẳng biết cách làm ra tiền. Thậm chí, bạn còn năng nổ và dám xông pha vào những chỗ khó, làm việc chưa ai dám làm để thu lợi nhuận. Nói cách khác bạn chỉ giàu trong thời gian ngắn.

Lĩnh vực mà bạn dễ thu tiền về túi không phải kinh doanh buôn bán, mà ngành dịch vụ, tư vấn khách hàng. Bạn luôn toát ra vẻ lôi cuốn, có thể tạo sức ảnh hưởng tới người khác. Hơn nữa, bạn còn dễ nắm bắt tâm lý đối phương để đưa ra chiến lược buộc họ phải trả tiền cho dịch vụ của bạn.

Lựa chọn 3: The Empress – Bạn không thích vất vả vì tiền bạc

 

Bạn chọn cách sống bình yên, thích sự nhàn hạ và không muốn va chạm với các mối quan hệ phức tạp. Do vậy, vận mệnh tài chính của bạn không có nhiều thăng trầm, chủ yếu sống dựa trên tiền lương hoặc thừa hưởng từ gia đình. Thói quen ấy dần trở thành cố hữu, khiến bạn không nhanh nhẹn với tiền bạc và dễ chấp nhận hiện tại.

Bù lại với khả năng kiếm tiền, bạn biết cách làm cho đời sống tinh thần của mình phong phú hơn. Hiếm khi thấy bạn than phiền vì túng thiếu, mà bạn tự điều chỉnh được cuộc sống tùy thuộc vào lượng tài chính của mình.