Nếu như bạn biết mình có những thế mạnh nào, bạn có thể khai thác thế mạnh đó tốt để sớm đạt thành công. Hãy cùng xem bói lật một lá bài để biết đáp án.

Quy tắc bói bài:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân “Mình nên khai thác thế mạnh nào để chạm tới thành công?”.
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lựa chọn 1: Six of Sword

Six of Sword

Lựa chọn 2: Temperance

Temperance

Lựa chọn 3: The Hermit

The Hermit

Xem kết quả thế mạnh giúp cho bạn thành công:

Lựa chọn 1: Six of Sword

Bạn lạc quan

Chủ nhân của lá bài này là người hoạt bát, thân thiện. Bạn luôn biết cách để mình trở nên cuốn hút và biến cuộc sống trở thành một cuộc vui. Đúng với tinh thần của một người lạc quan, bạn không bao giờ gục ngã trước những rào cản về cả tinh thần và thể lực. Bạn có niềm tin chắc chắn những điều tuyệt vời sẽ đến nếu bạn kiên trì theo đuổi đam mê.

Bạn luôn yêu thương mọi người xung quanh và dễ kết bạn. Mối quan hệ rộng khắp cũng là thuận lợi giúp bạn thoát khỏi vòng xoáy khó khăn sau này. Ngoài ra, ai cũng quý mến bạn ở tính cách thẳng thắn, sẵn sàng góp ý và không bao giờ để bụng. Bạn còn là người sáng tạo và nhìn cuộc sống ở nhiều màu sắc, góc độ khác nhau.

Lựa chọn 2: Temperance

Bạn suy nghĩ nhiều, chín chắn

Bạn có suy nghĩ sâu sắc và luôn nghiêm túc trong bất kỳ điều gì. Dù vậy, khuôn khổ của bạn vẫn cho phép tính nghệ thuật, sự phóng khoáng lên ngôi. Bạn có tâm hồn nghệ sĩ, nên nhìn nhận mọi việc theo hướng độc đáo, nhiều khả năng sẽ tạo ra xu hướng mới cho những người xung quanh.

Ngoài ra, bạn quan niệm cần xem xét mọi việc bằng con mắt khách quan, tổng thể thì mới đưa ra ý kiến chuẩn xác, không nên dựa vào cảm tính để đổ hết lỗi cho hoàn cảnh hoặc ai đó. Bạn dám nhận trách nhiệm và nỗ lực sửa sai nếu phạm phải sai lầm, nhờ đó bạn tiến bộ rất nhanh và sớm đi đến thành công.

Lựa chọn 3: The Hermit

Bạn là nhà lãnh đạo tài ba

Bốc được lá bài này đồng nghĩa bạn sở hữu tài năng lãnh đạo tập thể thiên bẩm dựa vào khả năng nhìn người cực chuẩn và tính năng động. Khi đối mặt với thay đổi, bạn sẵn sàng nhận trách nhiệm để mang lại lợi ích tích cực cho đám đông. Nhiều người nể phục bạn và sẵn sàng cống hiến cho sự nghiệp bạn đã gây dựng.

Nói cách khác, trong cuộc sống, sự nghiệp, bạn gặp rất nhiều quý nhân phù trợ. Bạn còn khéo léo tận dụng được hết sự giúp đỡ đó nên việc thành công là nắm chắc trong tầm tay.