“Thiên Bình vui tính nhất khi họ đang mỉa mai ai đó hoặc cố gắng phân tích một vấn đề theo cách dễ tiếp thu. Chòm sao này chỉ thường thể hiện tính thật của mình khi ở gần người quen biết. Lúc đó thì lớp vỏ “cool” thường ngày sẽ biến mất và thay vào là…một Thiên Bình siêu bựa!..”

1. Chòm sao Bạch Dương 

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là chòm sao khó chịu nhưng cũng rất vui tính. Sự hài hước của họ được thể hiện nhiều nhất qua những điệu bộ bắt chước người khác và giọng cười to, sảng khoái, không chút ngại ngùng.

 

2. Chòm sao Kim Ngưu 

Kim Ngưu thích quan sát người khác hơn là tự mình tạo ra một câu chuyện. Chòm sao này khá khô khan nhưng nếu thấy được nỗ lực của bạn, họ cũng sẽ cố gắng tập trung và mỉm cười ủng hộ. Tuy nhiên bạn nên biết rằng, nục cười đó có thể nở rộ dù thực chất Kim Ngưu chẳng hiểu bạn đang nói gì.

3. Chòm sao Song Tử 

Song Tử là chòm sao có năng khiếu hài hước thuộc loại bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Theo xem boi Song Tử giỏi thích ứng với một môi trường mới, có khả năng nhớ rất nhiều câu truyện cười và do đó, họ có thể khiến bạn cười “lăn bò” ra dù có thể đây là lần đầu tiên gặp gỡ. Song Tử ngoài ra cũng rất thích trêu đùa người khác nhưng mức độ rất chừng mực và không vô duyên.

4. Chòm sao Cự Giải 

Thật sự mà nói thì rất ít Cự Giải tự tin vào khả năng hài hước của mình, họ có thể ngồi tỉ mẩn xem phong thuy nhưng lại khó có thể nghĩ ra một câu đùa vui nhanh chóng. Họ vui tính đấy nhưng lại gặp khó khăn trong việc diễn đạt nên thường kết quả không được như ý muốn. Tuy vậy, đôi khi (có thể chòm sao này không nhận ra), biểu hiện khuôn mặt ngớ ngẩn hoặc giả vờ nghiêm túc của họ thật sự rất buồn cười.

5. Chòm sao Sư Tử 

Bí quyết gây cười của Sư Tử như sau: Đầu tiên, họ sẽ đi thu nhập những thông tin thú vị gần đây qua sách báo, tivi, các cuộc trò chuyện. Sau đó, Sư Tử sẽ đến gặp bạn, kể lại truyện ở trên bằng một giọng khôi hài không lẫn vào đâu được. Cậu ấy cũng liên tục sử dụng phép “nói quá” khiến bạn cứ như bị “hút” vào và cứ muốn nghe mãi.

do-hai-huoc-cua-12-chom-sao
Bật mí độ hài hước của 12 chòm sao

6.Chòm sao Xữ Nữ 

Thật khó để nói Xử Nữ có hài hước hay không vì tính cách này nếu có thì cũng không lấy gì là nổi bật cho lắm. Không chỉ thế, các câu chuyện của Xử Nữ thường mang tầm “bác học” nên ít người có thể hiểu được. Tuy vậy, là một chòm sao lịch sự, họ cũng sẽ đáp lại khi thấy bạn cố gắng gây cười.

7. Chòm sao Thiên Bình 

Thiên Bình vui tính nhất khi họ đang mỉa mai ai đó hoặc cố gắng phân tích một vấn đề theo cách dễ tiếp thu. Chòm sao này chỉ thường thể hiện tính thật của mình khi ở gần người quen biết. Lúc đó thì lớp vỏ “cool” thường ngày sẽ biến mất và thay vào là…một Thiên Bình siêu bựa!

8. Chòm sao Bọ Cạp 

Thần Nông nghĩ rằng việc đưa ra những lời nhận xét hoặc châm biếm chính là tạo ra nụ cười cho người khác. Tuy vậy, thực tế cách gây cười này nhiều khi họ trở nên quá đáng và tự biến mình thành con người thô lỗ.

 

9. Chòm sao Nhân Mã 

Đối với Nhân Mã, cuộc sống là một bộ phim nhiều tập mà mỗi tập đều có những chi tiết cười ra nước mắt. Với trải nghiệm rộng và chịu khó quan sát, cung hoàng đạo này thường không kể truyện cười. Tuy nhiên, một khi đã bắt đầu thì bất cứ ai nghe cũng phải ôm bụng cười lăn và suy ngẫm ít nhiều.

10. Chòm sao Ma Kết 

Khiếu hài hước không “đăng kí mặt tiền” trên khuôn mặt của Ma Kết. Do đó, họ không phải là người hay đưa ra những lời bình luận dí dỏm. Nếu có, câu chuyện ấy của Ma kết cũng khiến người khác… khó mà cười được.

11.Chòm sao Bảo Bình 

Với bản chất vui tính, Bảo Bình dù không có ý định hài hước nhưng người khác cứ cười ngặt nghẽo trước những cử chỉ của họ. Thỉnh thoảng, bạn sẽ thấy chòm sao tự cười rất to một mình và… không hiểu vì sao mọi người lại cười theo.

12. Chòm sao Song Ngư 

Khiếu hài hước của Song Ngư thể hiện qua cách ăn nói khá dễ thương. Tuy nhiên, do phương pháp diễn đạt của chòm sao này không tốt nên thường mọi người chỉ cố gắng… cười cho họ vui.