Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong 12 cung hoang dao nữ, đối với Bạch Dương thì việc dưỡng da, chống nắng vào mùa hè thực sự là một chuyện rất phiền phức. Việc thoa những sản phẩm dưỡng da chỉ cần nghĩ đến là cậu ấy đã thấy mệt rồi. Vì thế, Bạch Dương cần có bí quyết trắng da càng đơn giản càng tốt, chẳng hạn như sử dụng một sản phẩm dưỡng trắng đa chức năng sẽ rất phù hợp với những nàng Bạch Dương.

Bí quyết trắng da cho Bạch Dương: nên sử dụng kem chống nắng hiệu quả cao vì Bạch Dương sẽ dễ quên việc phải thoa thêm kem. Còn một điều nữa mà các nàng Bạch Dương cần ghi nhớ, đó là cố gắng giảm sự tiếp xúc với các môn thể thao ngoài trời dưới ánh mặt trời nhé!

bi-quyet-trang-da
Làm sao để có một làn da trắng sáng trong mùa hè?

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đối với các nàng Kim Ngưu thì bí quyết trắng da đơn giản nhất chính là ở trong nhà, không phải xem phong thuy để đi đâu cả, vì cậu ấy thực sự không thích những môn vận động ngoài trời mà khiến người ta cảm thấy vất vả, phải phơi nắng hay ra mồ hôi, nên khả năng cậu ấy bị ánh mặt trời làm đen da sẽ không cao.

Bí quyết trắng da cho Kim Ngưu: phương pháp hiệu quả nhất đối với các cậu ấy vẫn là “ăn”, ăn để dưỡng da. Có thể ăn nhiều những loại rau và trái cây giàu Vitamin C, Vitamin E và β – carotene; những thực phẩm có tác dụng dưỡng trắng như kiwi, thanh long, lựu, chanh, bí ngô, cà rốt… Tất nhiên, sản phẩm dưỡng trắng chứa APF cũng là thứ không thể thiếu nhé Kim Ngưu!