“Tình yêu 12 cung hoang dao dự đoán Bảo Bình sẽ phải đối mặt với việc những chuyện tưởng chừng đã chấm dứt hoặc đi vào quên lãng bỗng nhiên “hồi sinh” trở lại trong tuần này. Ngoài ra, bạn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái nhất khi được thể hiện bản thân qua sự sáng tạo và khả năng nghệ thuật….”

tinh-yeu-cua-12-chom-sao
Tình yêu 12 cung hoàng đạo tuần từ 25/5 đến 31/5 có gì đặc biệt?

1, Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, nếu không thận trọng, Bạch Dương có thể sẽ nói hớ ra câu gì đó không hay ho cho lắm. Để tránh điều này, tốt hơn hết là chậm lại một chút – hãy nghĩ trước khi phát biểu. Sự thận trọng giúp bạn “giải vây” cho chính mình.

Thứ tư và thứ năm, khoảng thời gian cho bạn cơ hội trở về với tình yêu gia đình, và đây là nơi bạn tìm thấy sự bình yên, tự tin. Cuối tuần, đừng ngại ngần thử sức với những điều mới mẻ, táo bạo mà bạn chưa từng thử qua.

2, Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần này, bạn nên nghĩ thật kĩ về những điều mình mong muốn về tình yêu, về gia đình bạn mong muốn sau này, sau đó bước từng bước một, làm những động tác cơ bản nhất để bước đầu có thể cảm nhận và hiểu về chúng, chỉ cần làm đúng cách, đi đúng hướng thì mọi việc sẽ đâu vào đấy và giúp bạn vươn tới điểm đích cuối cùng.

3, Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần dự báo các Song Tử sẽ cảm thấy như được truyền thêm năng lượng ngay khi tuần lễ mới bắt đầu. Bạn có khả năng thu hút mọi người, cơ hội tình yêu cũng xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống các Song Tử. Tuy nhiên, có những lúc Song Tử sẽ phải đối mặt với cảm giác cô đơn, lạc lõng do chính bạn tạo ra. Rất may là bạn cũng rất nhanh trong việc tìm lại cảm giác lạc quan và tự tin của mình.

4, Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thu hút mọi sự chú ý trong ngày đầu tuần, có thể là do thay đổi phong thuy phòng làm việc, và đừng nghĩ mọi người không chú ý, bởi họ theo cách này hay cách khác đang quan sát và ngưỡng mộ bạn. Thứ ba và thứ tư, bạn không tránh khỏi những xích mích trong gia đình, nhưng thay vì khăng khăng làm theo dự định của mình, đây là lúc bạn cần phải lắng nghe họ.

Thứ năm và thứ sáu, những cảm xúc của về tình yêu của bạn dường như đạt đến mức “maximum”, nhưng đừng để nó nổ tung và khiến mọi thứ rắc rối hơn, hãy kiên nhẫn và mọi việc sẽ qua đi. Cuối tuần, đừng quên làm gì đó cho bản thân mình, và đừng áy náy vì điều đó nhé.

5, Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope tuần mới có xu hướng thúc giục Sư Tử tự đưa ra một cam kết với tình yêu của chính mình. Bạn là ai? Bạn muốn trở thành người thế nào? Bạn sẽ phải làm gì để đạt được điều đó?… Đó là những câu hỏi trở đi trở lại trong tâm trí Sư Tử. Cuối tuần, bạn cảm thấy thích thú khi được gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người, đặc biệt là những người trẻ tuổi.

6, Cung Xử Nử (23/8 – 22/9)

Tính biết lo xa, nhìn xa trông rộng là một thói quen tốt, nhưng làm sao để đối diện và giải quyết những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy đang xảy ra trước mắt sẽ càng quan trọng hơn. Hãy nhớ chìa khóa tình yêu ở đây là tìm cách giải quyết trong êm thấm, nhẹ nhàng chứ không phải đối đầu một cách vật vã tựa như chúng là kẻ thù nha, có như vậy cuộc sống của bạn sẽ phần nào bớt đi sự nặng nề và áp lực.

tinh-yeu-12-chom-sao-tuan-moi
Hãy nhớ chìa khóa tình yêu ở đây là tìm cách giải quyết trong êm thấm, nhẹ nhàng chứ không phải đối đầu một cách vật vã tựa như chúng là kẻ thù nha

7, Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo bói tình yêu,Thiên Bình có mong muốn được đi xa, có thể là một chuyến du lịch hoặc ra đi để mở mang kiến thức, nâng cao trình độ. Chỉ có điều người ấy không ủng hộ bạn chút nào. Nhưng đừng vì vậy mà lớn tiếng với người ấy nhé, chỉ vì họ lo lắng cho bạn quá thôi mà.

8, Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Theo xem ngày tốt xấu, thứ hai đúng là ngày tốt của bạn – ngày của các chi tiết nhỏ nhặt, nhưng nếu bạn có thể kiểm soát được chúng, chắc chắn bạn sẽ có một ngày tuyệt vời, thậm chí đây còn là dịp bạn biết được những bí mật rất thú vị.

Thứ ba và thứ tư, dường như bạn không hứng khởi chút nào với việc vui chơi cùng bạn bè, nhưng hãy để sự hướng nội này trở thành một lợi thế bạn, hãy dành thời gian để lắng nghe những cảm xúc trong lòng mình. Thứ năm cho tới cuối tuần, bạn trở nên thật cuốn hút trong mắt tập thể, mọi người bị cuốn hút vởi sự tự tin, hấp dẫn. Cuối tuần, hãy nắm bắt cuộc sống này ở từng khoảnh khắc.

9, Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có cơ hội gặp lại rất nhiều người quen cũ trong tuần lễ tới đây. Đó có thể là người yêu cũ hoặc chỉ đơn giản là bạn bè, đối tác, anh chị em, người hàng xóm trước đây. Chỉ có điều, bạn sẽ thấy những mối quan hệ này khiến bạn cảm thấy hình như chỉ có một mình mình cố gắng nên rất chán nản, cô đơn và lạc lõng. May mắn ở chỗ ảnh hưởng này chỉ là tạm thời, vậy nên đừng suy nghĩ quá nhiều nhé!

10, Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những mối quan hệ giữa Ma Kết và mọi người có chiều hướng trở nên nồng nhiệt, ám ảnh và sâu sắc hơn. Tuy nhiên, nếu lâu nay mối quan hệ đó đã xuất hiện những rạn nứt, năng lượng từ các vì sao trong tuần lễ tới đây rất có thể khiến nó… được cắt đứt hoàn toàn. Phải đến cuối tuần, bạn mới thực sự hiểu rõ mong muốn của mình trong mỗi mối quan hệ.

11, Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ phải đối mặt với việc những chuyện tưởng chừng đã chấm dứt hoặc đi vào quên lãng bỗng nhiên “hồi sinh” trở lại trong tuần này. Ngoài ra, bạn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái nhất khi được thể hiện bản thân qua sự sáng tạo và khả năng nghệ thuật. Đối với một số Bảo Bình còn độc thân, nhiều khả năng bạn sẽ trúng tiếng sét ái tình từ ai đó trong tuần này đấy!

12, Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tuần mới mách rằng Song Ngư cần kiên nhẫn và đơn giản hóa ngôn từ mới có thể truyền đạt thành công những ý tưởng của mình đến với người ấy. Một số Song Ngư có thể cảm thấy mình như đang đứng giữa một ngã ba với rất nhiều sự lựa chọn. Nếu không biết phải rẽ theo hướng nào, nếu vâỵ, bạn hãy nhờ cậy một chuyên gia tư vấn thật uy tín nhé!