Quẻ bói bài ngày hôm nay mà Phongthuyphuongdong.vn rút được là lá bài bảy rô – Mười rô và Bích Già – Những lá bài đó có ý nghĩa như thế nào đối với bạn trong ngày. Mời các bạn cùng tôi đi tìm hiểu ý nghĩa nhé!

Bổn Mạng luận giải từ quẻ bói bài: Quẻ xem bói tử vi này cho thấy các việc mong cầu nếu muốn thành công, cần phải nhờ vào công sức và tài năng của bạn chứ không hoàn toàn dựa vào may mắn. Quẻ này là quẻ trung bình, cho nên mọi việc mà bạn mưu cầu không nên tính toán lớn lao, bạn còn cần phải dựa nương vào sự giúp đỡ của người khác mới có thể thực hiện được ý định. Ngoài ra, bạn cũng không nên làm chuyện trái với lương tâm, giữ lấy phước đức, thì mới đạt được thắng lợi trọn vẹn.

Tài Lộc luận giải từ quẻ bói bài: Muốn có tài lộc phải bỏ ra công sức rất nhiều, hoặc kiếm tiền vất vả. Bạn nên cần nhiều người hùn hạp và góp vốn, vì một mình bạn khó có thể đảm đương nỗi công việc, nếu có người đỡ đầu thì bạn lại càng được lợi thế hơn. Bạn đừng bao giờ tính đến chuyện kiếm tiền một cách bất chính, hậu quả không tốt. Nếu bạn đang mong chờ về tiền bạc thì đã đến lúc bạn nhận được tin tức của quý nhân. Tóm lại, các việc mong cầu của bạn về tiền bạc đều thuận lợi nhưng chỉ ở mức trung bình.

Gia Đạo luận giải từ quẻ bói bài: Có việc phải lo toan hoặc có cuộc đi ngắn, dù có cuộc vui chơi nhưng tâm tư sầu muộn. Bạn không nên nghĩ ngợi nhiều, nên vui với hiện tại, thụ hưởng với những gì bạn đang có, cũng đủ cho cuộc đời sung sướng và an lành. Xem bói tình yêu theo tên thấy chuyện tình cảm vợ chồng nên thành thật và thông cảm, bạn hãy tạo hòa khí vui vẻ trong gia đình. Nếu bạn là người chưa lập gia đình, trong vấn đề tình duyên, bạn không nên quá lo lắng, tất cả đều là tiền định, chỉ cần bạn trau giồi nhân cách và rèn luyện nghề nghiệp của mình thì bạn chẳng những thành đạt nguyện vọng mà còn giữ vững được hạnh phúc gia đình ở tương lai.