Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ trở nên giàu có nhờ vào các mối quan hệ trời phú, tài sản kế thừa gia truyền hay sức mạnh tự thân? Hãy cùng với xem bói lật một lá bài để biết sự thật nhé!

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Trong tương lai, mình sẽ trở nên giàu có nhờ vào điều gì?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

images-8249-1440692768.jpg images-6386-1440692769.jpg images-4457-1440692769.jpg images-3451-1440692769.jpg

Lựa chọn 1: Eight of Cups.

eight-of-cups_1440692638.jpg

Lựa chọn 2: Queen of Swords.

queen-of-swords.jpg

Lựa chọn 3: Knight of Swords.

knight-of-swords_1440692603.jpg

Lựa chọn 4: The Tower.

the-towers.jpg

Dưới đây là đáp án Bạn sẽ giàu có nhờ điều gì:

Lựa chọn 1: Eight of Cups.

Nhờ vào các mối quan hệ

Chủ nhân của lá bài này có biệt tài ăn nói, cư xử khéo léo và sinh ra trong gia đình lễ giáo. Vậy nên, bạn có niềm tin lớn ở những người xung quanh và họ luôn dành cho bạn tình cản trân trọng và sẵn sàng giúp đỡ. Hơn nữa, bạn biết nắm bắt thời cuộc và dựa vào những mối quan hệ để tạo sức đẩy cho công việc, sự nghiệp kiếm tiền của mình trở nên thuận lợi. Kết quả là bạn sẽ giàu có, lại được nhiều người trọng vọng.

Lựa chọn 2: Queen of Swords.

Nhờ vào việc kế thừa của gia đình

Bạn lớn lên trong hoàn cảnh gia đình tươm tất, có sẵn cơ ngơi hoặc chuỗi kinh doanh thành công. Việc làm giàu với bạn đơn giản hơn nhiều, chỉ cần kế thừa và phát huy truyền thống gia đình. Hoặc nếu bạn không nhận được nhiều sự hỗ trợ về tài chính của bố mẹ, thì cũng thừa hưởng lợi ích từ địa vị xã hội, các mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, dường như bạn theo nghề cha truyền một cách miễn cưỡng, chứ đó không phải đam mê đích thực.

Lựa chọn 3: Knight of Swords.

Nhờ vào sức mạnh của bản thân

Bốc được lá bài này cho thấy bạn sở hữu sức mạnh, sự dẻo dai và kiên trì đến đáng nể phục. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn vẫn ngoan cường bảo vệ chứng kiến bản thân và phải thực hiện thành công bằng mọi giá. Hơn nữa, trong bạn tồn tại nguồn năng lượng dường như không bao giờ cạn. Bạn còn ước một ngày có hơn 24 tiếng để làm việc. Dù vậy, bạn giàu có nhưng chưa hẳn hạnh phúc, thanh thản vì mải mê kiếm tiền, quên đi đời sống tình cảm gia đình.

Lựa chọn 4: The Tower.

Nhờ vào chuyên môn giỏi

Bạn được sống với đam mê và sẽ cống hiến hết mình cho nó. Đó cũng chính là con đường bạn làm giàu và chắc chắn sẽ thành công. Chỉ khi lựa chọn đúng sở trường, bạn mới phát huy được khả năng và dễ dàng vượt qua những rào cản. Ngược lại, khi làm phép thử với nhiều cách kiếm tiền khác nhau, bạn không ít lần thất bại. Từ đó, bạn hiểu rõ bản thân muốn gì và có thể hiện thực hóa ý tưởng nào để biến chúng thành tiền. Tương lai sẽ xán lạn với người năng động, hoạt bát như bạn.