Tình đầu sớm nở, tối tàn hay sẽ là đích đến cuối cùng trên con đường tình duyên của bạn? Hãy cùng với xem bói bốc lấy cho mình một lá bài để biết thêm nhé.

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân “Mình và mối tình đầu có duyên số như thế nào?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

deviant-moon-06846-7345-1438474970.jpgdeviant-moon-06846-5512-1438474970.jpgdeviant-moon-06846-7476-1438474970.jpg

Lựa chọn 1: The Emperor.

t1.jpg

Lựa chọn 2: The Fool.

8b8b78018a235fe01603ee28c517a6ad.jpg

Lựa chọn 3: The Moon.

Deviant-Moon-XVIII.jpg

Dưới đây là đáp án Duyên phận của bạn với tình đầu.

Lựa chọn 1: The Emperor.

Gắn bó mãi mãi

Chủ nhân của lá bài này luôn chín ngắn, nghiêm túc trong bất kỳ mối quan hệ nào. Ngay từ khi đặt vấn đề tạo dựng mối quan hệ, bạn đã suy nghĩ cẩn trọng được gì và mất gì, nên duy trì ở mức độ nào và có thể tiến triển đến đâu. Bạn có thể tính toán một chút, nhưng lại tốt cho tương lai lâu dài và giúp nó bền chặt hơn. Do vậy, để bạn “gật đầu” yêu ai đó là cả chặng đường dài gian nan.

Khi con tim và lý trí đồng lòng, bạn yêu rất sâu đậm, nồng nhiệt. Đặc biệt với mối tình đầu tiên, bạn trân trọng và rất mong muốn đó cũng là đích đến cuối cùng của cuốn tiểu thuyết tình yêu của mình. Trên thực tế, mối quan hệ được xây dựng bằng nhiều viên gạch tình cảm, hàn gắn bằng chất keo dính đặc biệt, thì chắc chắn nó sẽ kéo dài mãi mãi.

Lựa chọn 2: The Fool.

Chỉ là cơn gió thoáng qua

Tình đầu của bạn vội đến, rồi sớm đi xa giống như một cơn gió mùa thu mát lành, nhẹ nhàng thoáng qua cuộc đời bạn. Mối tình ấy trong sáng, thánh thiện và không toan tính. Đó cũng là tình cảm chân thành đầu tiên của “gấu”, nên dù không còn song hành cùng nhau, hai bạn vẫn có thể coi là bạn tri kỷ để chia sẻ những muộn phiền.

Bạn và người đó vẫn hài lòng với mối quan hệ như vậy ở một khoảng cách nhất định để dõi theo cuộc sống của đối phương. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi những ký ức khiến con tim xao lòng nhớ về tình đầu, cho dù bạn đang “khoác trên mình bộ cánh mới”.

Lựa chọn 3: The Moon.

Hợp tan nhiều lần

Đường tình duyên nhiều trắc trở của bạn thể hiện ngay từ mối tình đầu tiên. Con tim bạn dễ bắt nhịp với tình cảm của người khác giới, nhưng vị quá nhạy cảm mà liên tục tự tạo cho mình những suy nghĩ bị tổn thương. Do vậy chuyện chia tay tình đầu rất dễ xảy ra. Tuy nhiên vì quá si tình mà ngày tái ngộ của hai bạn sẽ sớm đến.

Mỗi lần quay lại ấy được viện cớ bằng những lý do rất ngây ngô. Ví như muốn chia sẻ học hành, công việc, nhờ giúp đỡ người thân… Chỉ cần nối lại sợi dây ràng buộc, tình cảm lại nhanh chóng nảy nở. Vậy nên, tình đầu nhiều lần hợp tan, nhưng đó có thể là “happy ending” của bạn.