Xem tử vi tuần từ ngày 24/10 – 30/10/2016 của 12 con giáp. Tuổi Giáp Tý cần khéo léo tế nhin trong lời ăn tiếng nói khi tiếp xúc với bạn bè cũng như những người thân trong gia đình.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 28 TUỔI: Không nên để vấn đề tình cảm chi phối quá độ sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc. Phải kiên quyết với bản thân, tự khắc phục mới có thể thành công. Tài lộc thoải mái.

ĐINH TỴ 40 TUỔI: Có những dấu hiệu tốt đẹp cho nghề nghiệp hiện tại. Tài chánh tuy ổn định, nhưng có nhiều điều phải lo lắng. Đừng nóng nảy thái quá gây sự mất hòa khí trong gia đạo.

ẤT TỴ 52 TUỔI: Tiền bạc cũng như nghề nghiệp vẫn ổn định. Có tin không vui từ xa tới của thân nhân. Có một vài sự hiểu lầm. Cần mềm mỏng, khéo léo để giải quyết. Đề phòng nhiều về xe cộ.

QUÝ TỴ 64 TUỔI: Chưa nên tính toán sự làm ăn mới lúc này không được lợi lắm đâu. Tài chánh hao hụt hơn là thu vào gây sự ưu tư về tiền bạc. Con cái cũng mang về vài sự phiền hà.

Có thể bạn quan tâm xem ngay tot xau

TUỔI HỢI

QUÝ HỢI 34 TUỔI: Công việc gặp nhiều điều kiện thuận lợi. Cần nỗ lực nhiều hơn nữa mới thành công tốt đẹp. Cẩn thận kẻo có kẻ xấu lợi dụng, lường gạt.

TÂN HỢI 46 TUỔI: Trong hôn nhân, tình cảm, nóng giận quá chỉ đi đến chỗ rạn nứt không tốt. Mềm mỏng là hơn. Nghề nghiệp vẫn hanh thông, thoải mái.

KỶ HỢI 58 TUỔI: Đừng trông chờ thái quá sẽ thất vọng. Cứ để tự nhiên, cơ may lại đưa tới. Tài lộc khả quan. Xem xét lại sự giao du của con cái.

ĐINH HỢI 70 TUỔI: Không nên cho vay mượn hoặc hùn hạp lúc này, đã không lợi mà còn mang lại nhiều phiền nhiễu. Cứ tiếp tục như cũ sẽ có nhiều cơ may đưa đến. Tiền bạc ổn định.

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 33 TUỔI: Cần khéo léo tế nhị trong lời ăn tiếng nói khi tiếp xúc với bạn bè cũng như những người thân trong gia đình để tránh những sự rắc rối vì hiểu lầm. Có chuyện vui vẻ trong tình cảm cũng như tài lộc.

NHÂM TÝ 45 TUỔI: Theo xem bói Đã bớt được những trục trặc trong nghề nghiệp và có những dấu hiệu đáng khích lệ. Về tài chánh, tuy vẫn còn những khó khăn nhỏ, nhưng nét chính đã thoải mái, trôi chảy.

Bạn đã xem tu vi tron doi chưa?

CANH TÝ 57 TUỔI: Tiền bạc tuy không phải lo lắng nhưng bị hao tốn nhiều về những tiêu phí trong gia đình. Nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Lưu tâm nhiều đến kẻ gian phi, trộm cắp.

MẬU TÝ 69 TUỔI: Đã giải quyết xong những gút mắt trong công việc hiện tại nên tinh thần thật thoải mái. Tài lộc vẫn khả quan. Cẩn thận thật nhiều về sức khỏe, đừng ỷ y có hại không ngờ.

tu-vi-tuan-12-con-giap

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 32 TUỔI: Cần cù, chăm chỉ, dồn hết nỗ lực vào việc học cũng như việc làm mới có thể thành công như ý muốn. Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Trong nghề nghiệp, có quý nhân tận tình giúp đỡ.

QUÝ SỬU 44 TUỔI: Tính tới chuyện đi xa để xây dựng sự nghiệp có thể tiến hành được, vì đây là thời điểm thuận lợi. Tuy có khó khăn đôi chút nhưng rốt cuộc sẽ tốt đẹp. Tài chánh còn đôi chút lo lắng. Tình cảm vui.

TÂN SỬU 56 TUỔI: Hiện tại có kẻ tiểu nhân đố kỵ, đang rình rập chờ sự vô ý, sơ hở để mưu hại, nói xấu. Chuyện rắc rối trong gia đạo đã tạm ổn. Nghề nghiệp và tài chánh hơi bị chậm lại.

KỶ SỬU 68 TUỔI: Trong lúc tiếp xúc với bạn bè phải để ý nhiều kẻo không dễ bị oán trách vì sự thất thố của mình. Những tiến triển tốt trong nghề nghiệp khiến tinh thần thoải mái. Có tin vui của con cái,

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 31 TUỔI: Đừng đua đòi cũng như say mê tốc độ sẽ lãnh những hậu quả khó lường. Tình cảm của cá nhân tuy vui vẻ nhưng chớ vì thế đam mê lao mình như con thiêu thân gây buồn phiền cho gia đình.

GIÁP DẦN 43 TUỔI: Chuyện trong gia đạo, phải khéo léo, mềm dịu hơn nữa để tránh những rạn nứt có thể đưa đến chỗ trầm trọng. Nghề nghiệp tuy có rắc rối nhỏ nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi.

NHÂM DẦN 55 TUỔI: Sức khỏe hơi bị trục trặc, nhất là về đường hô hấp. Đã bớt được những áp lực đè nặng trong công việc hiện tại và lần lần đi đến chỗ hanh thông. Tài lộc có may mắn nhỏ.

CANH DẦN 67 TUỔI: Tinh thần vui vẻ vì những lộn xộn trong gia đạo đã ổn định. Việc làm tuy vất vả nhưng bù lại kết quả đạt được lại tốt đẹp, nhất là về tiền bạc. Tình cảm cá nhân thuận lợi.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 30 TUỔI: Công việc gặp nhiều thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Về tài lộc vẫn thoải mái, tốt đẹp. Chớ để lụy về tình, ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp. Lưu tâm kẻ tiểu nhân nói xấu, mưu hại.

ẤT MÃO 42 TUỔI: Công việc vẫn trôi chảy đều. Tiền bạc cũng được thoải mái không phải lo lắng. Tuy nhiên, phải phòng ngừa những kẻ tiểu nhân mưu hại cùng kẻ gian phi trộm cướp.

QUÝ MÃO 54 TUỔI: Có những sự thay đổi trong công việc tưởng chừng gặp khó khăn, nhưng sau đó lại gặp thuận lợi bất ngờ. Tài chánh đã có những dấu hiệu tốt đẹp. Đi xa gặp may mắn.

TÂN MÃO 66 TUỔI: Mọi sự việc trong gia đình cũng như bên ngoài đã ổn định, gặp nhiều hanh thông. Về tiền bạc vẫn được như ý. Con cái mang lại nhiều niềm vui.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 29 TUỔI: Cẩn thận về lời nói, dễ bị trách móc, khẩu thiệt. Công việc tuy tốt đẹp, nhưng lại bị kẻ tiểu nhân đâm chọt. Tài lộc có may mắn nhỏ. Lưu tâm thật nhiều về xe cộ.

BÍNH THÌN 41 TUỔI: Một vài chuyện rắc rối nho nhỏ, nhưng cũng làm bực mình, tinh thần không vui. Công việc làm ăn cũng như về tài chánh vẫn được thoải mái.

GIÁP THÌN 53 TUỔI: Nên phải biết tự kiềm chế bản thân, đừng ham vui thái quá sẽ hao hụt nhiều về tiền bạc đó. Chuyện làm ăn cần chú tâm hơn nữa mới có thể vững tiến.

NHÂM THÌN 65 TUỔI: Có của hoạnh tài tương đối nhỏ nhưng mang lại nhiều niềm vui cho cá nhân cùng gia đình. Việc làm cùng tiền bạc tương đối ổn định. Cẩn thận kẻ tiểu nhân nói xấu.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 27 TUỔI: Những thay đổi cần phải tính toán, suy nghĩ kỹ càng, vội vàng quá sẽ hỏng việc. Công việc hiện tại có đôi phần trì trệ nhưng lại có quý nhân tích cực giúp đỡ. Tình cảm cá nhân vui vẻ trở lại.

MẬU NGỌ 39 TUỔI: Đừng để những tình cảm riêng tư xen vào công ăn việc làm sẽ làm cho rối nùi dễ đưa đến sự thất bại. Cần phải có những quyết định chính xác, rõ ràng. Tiền bạc tương đối dễ chịu.

BÍNH NGỌ 51 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện thay đổi nghề nghiệp vì lúc này công việc cũ đã khá tiến triển và sẽ có những biến chuyển tốt đẹp bất ngờ. Nên để ý đến vấn đề sức khỏe cũng như về xe cộ.

GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Tốn kém hơi nhiều về những chi phí bất thường trong gia đình. Tuy nhiên tài chánh vẫn khả quan. Về công việc, cứ giữ vững ở vị trí cũ, chưa nên khuếch trương lúc này. Gia đình êm ấm, vui vẻ.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 26 TUỔI: Tinh thần nhẹ nhõm, hân hoan vì đã tìm ra đường hướng mới cho tương lai tuy rằng phải còn một thời gian nữa mới có thể chuyển đổi được. Tài lộc có nhiều may mắn, thoải mái.

KỶ MÙI 38 TUỔI: Cẩn thận nhiều trong công việc cũng như cách cư xử với những người xung quanh kẻo dễ bị hiểu lầm lớn, nhất là liên quan đến vấn đề tiền bạc. Gia đình có niềm vui của con cái.

ĐINH MÙI 50 TUỔI: Con cái mang về đôi chút buồn bực, không vui. Chớ chấp nhất quá chỉ mang lại sự mất thăng bằng đầu óc. Khéo léo lèo lái để gia đạo êm ấm trở lại. Tài lộc tương đối khá.

ẤT MÙI 62 TUỔI: Tính chuyện đi xa có nhiều sự thuận lợi. Nghề nghiệp hiện tại có sự trợ giúp tích cực của bạn bè, của con cái nên tiến triển khả quan. Nhờ đó tiền bạc khá dễ chịu.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 25 TUỔI: Chuyện tình cảm của cá nhân vẫn tốt đẹp, thoải mái cho dẫu cũng có vài giận hờn nho nhỏ. Việc làm ổn định. Cần lưu tâm đến kẻ tiểu nhân ganh ghét, dòm ngó, mưu hại.

CANH THÂN 37 TUỔI: Công việc có đôi chút đình trệ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà ưu tư quá độ. Khi lâm vào tình trạng khó khăn lại có những may mắn bất ngờ đưa đến. May mắn nhỏ về tiền bạc.

MẬU THÂN 49 TUỔI: Có hỷ sự của con cái khiến gia đình vui vẻ nhộn nhịp hẳn lên. Việc làm ăn gặp đôi chút căng thẳng vì không điều hòa. Tuy vậy, tài lộc vẫn tiến triển bình thường.

BÍNH THÂN 61 TUỔI: Gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong nghề nghiệp nhưng tinh thần không được vui vì trong giao tế có nhiều sự hiểu lầm chưa giải tỏa được. Gia đình tương đối ổn định.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 24 TUỔI: Tâm tình đã an bằng trở lại, tuy vẫn còn những kẻ dèm pha, nói xấu. Nghề nghiệp có vài sự trục trặc nhỏ, không đáng kể. Tình cảm vui.

TÂN DẬU 36 TUỔI: Nghề nghiệp đã có những biến chuyển thuận lợi. Chuyện gia đình nên khéo léo dàn xếp cho êm đẹp, đừng để chuyện nhỏ biến thành lớn. Tài lộc tương đối thoải mái.

KỶ DẬU 48 TUỔI: Nghề nghiệp đã ổn định trở lại. Nhờ đó tài lộc cũng khả quan hơn. Tuy nhiên lại phải chi phí nhiều về những chuyện bất thường trong gia đình.

ĐINH DẬU 60 TUỔI: Chuyện lộn xộn của con cái cứ bình tĩnh giải quyết sẽ êm đẹp trở lại. Nghề nghiệp còn vài khó khăn nhỏ. Cẩn thận nhiều về xe cộ cũng như sức khỏe.

TUỔI TUẤT

NHÂM TUẤT 35 TUỔI: Vẫn phải cống hiến nhiều sức lực vì công việc dồn dập đưa đến. Tài lộc thu hoạch được thật khả quan. Nên giữ gìn sức khỏe, cố quá có hại.

CANH TUẤT 47 TUỔI: Nên để tâm nhiều hơn nữa về công việc kẻo dễ bị sơ xảy. Tiền bạc có nhiều hên may, nhưng cũng phải suy tính đau đầu. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

MẬU TUẤT 59 TUỔI: Bôn ba không qua thời vận. Công việc tưởng đạt được kết quả to lớn thì lại bị vuột một cách bất ngờ. Tuy vậy, tài lộc không phải lo lắng.

BÍNH TUẤT 71 TUỔI: Nên lưu tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe. Đừng ỷ y mà dẫn tới sự tai hại khó lường. Nghề nghiệp và tài chánh vẫn thoải mái, hanh thông.

Tham khảo thêm nhiều tin tức hay trên phong thủy phương đông