Theo tử vi thì trong số 12 con giáp họ là những con giáp rất trung tình, họ khó lòng mà quên được mối tình đầu của mình, nếu lấy họ bạn phải chấp nhận ở đâu đó trong tim họ vẫn còn hình bóng người xưa. Hãy cùng phong thủy phương đông đi tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Người Tuổi Sửu

Với những người tuổi Sửu họ sẵn sàng đương đầu với tất cả mọi điều nhưng duy nhất có một điều đó là họ chẳng thế nào quên được người cũ, mọi thứ dường như đang mãi quanh quẩn trong trái tim họ. Chính vì vậy họ sẽ mãi mãi chôn chặt mối tình này trong trái tim cho đến hết cuộc đời.

Với người tuổi Sửu, tình yêu cần có sự đồng cảm của cả hai trái tim. Những rung động đầu tiên của tình yêu khiến họ không bao giờ quên được.

Tham khảo thêm nhiều mẫu vòng đẹp cho người tuổi Sửu đá phong thủy theo mệnh

Vốn là người có cái nhìn khá lạc quan, người tuổi Tý luôn hồi tưởng lại mối tình đầu trong miền kí ức rất đẹp và nên thơ của mình, dù trước đó họ có phải đau buồn tới đâu. Với họ, sau cơn mưa trời lại sáng, con người vẫn cứ phải tiếp tục duy trì cuộc sống, vậy tại sao phải u sầu làm gì, sao không tươi cười để cuộc sống thêm tốt đẹp.Người tuổi Tý

top-con-giap-kho-quen-tinh-dau

Dù là tình đầu hay tình cuối, người tuổi Tý lúc nào cũng chân thành và nhiệt huyết. Họ sẵn sàng hy sinh bản thân mình để đối phương được an toàn, được che chở trong hạnh phúc. Vậy nên, dù thời gian có xóa mờ nhiều thứ, nhưng tình đầu của con giáp này mãi còn vương lại trong miền kí ức nào đó, để khi nhớ lại, họ thấy cuộc đời thêm ý nghĩa hơn.

Có thể bạn thích vòng tay phong thủy mệnh thổ. Hãy vào xem nhé!

Người Tuổi Mùi

Xem bói tình yêu với tuổi Mùi nếu thực sự mối tình đầu không có cái kết tốt đẹp, họ nguyện chôn chặt mối tình cảm của thuở ban đầu ngây thơ và trong sáng ấy mãi trong tim. Với họ đó sẽ là một vết thương chôn kín trong lòng và có một lúc nào đó khi nhớ lại họ sẽ lại thấy nhói đau.

Có thể nói, người tuổi Mùi coi tình đầu chỉ có sự bắt đầu, không bao giờ kết thúc. Chính vì cách nghĩ này mà khiến họ bị tổn thương khá lớn. Dẫu đường đời gặp nhiều người tốt hơn nhưng canh cánh trong lòng họ vẫn là hình ảnh mối tình đầu, họ dường như biết cách làm khổ chính mình.

Họ vô cùng chân thành nên khi yêu luôn luôn có suy nghĩ là “yêu là cưới”. Họ sẽ yêu trọn đời trọn kiếp dù cho chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.