Tháng 9 sắp sang mang theo nhiều cơ hội trong công việc để những chú Hổ có thể bứt phá, đạt được thành công như ý trong sự nghiệp. Tháng 9 tiết trời Thu, Kim khí vượng, trong khi đó theo xem tử vi tháng này lại là tháng Hỏa vượng. Hỏa khắc Kim sinh tài lộc, sinh thời cơ tốt lành, mệnh chủ tuổi Dần có thể dễ dàng tích lũy kinh nghiệm sống, năng lực làm việc biến hóa, được xã hội trọng dụng.

1. Người tuổi Ngọ

Khi bước sang tháng 9, Hỏa khí của Ngọ giảm dần, Kim lực vượng sinh ra nguồn tài lộc dồi dào, trợ lực cho sự nghiệp phát triển rực rỡ, cơ hội thăng chức tăng lương nhiều, tuổi Ngọ dễ bước lên đỉnh cao danh vọng, chinh phục thành công ở tầm cao mới.

Tư tưởng của con giáp này được đả thông bất ngờ, suy nghĩ thoáng đạt, sâu sắc và có tính sáng tạo đột phá hơn. Theo đó, mọi người xung quanh cũng dễ dàng đặt niềm tin nơi bạn. Chính điều đó đã tiếp thêm sự tự tin và mạnh mẽ để người tuổi Ngọ có được sự bứt phá ngoạn mục trong sự nghiệp.

thanh

2. Người tuổi Dần

Tháng 9 về mang theo nhiều cơ hội để những chú Hổ có thể bứt phá, đạt được thành công như ý trong sự nghiệp. Tiết trời Thu, Kim khí vượng, trong khi đó tháng 9 lại là tháng Hỏa vượng. Hỏa khắc Kim sinh tài lộc, sinh thời cơ tốt lành, mệnh chủ tuổi Dần dễ dàng tích lũy kinh nghiệm sống, năng lực làm việc biến hóa, được xã hội trọng dụng.

Thêm nữa, theo xem tử vi trọn đời thấy rằng 3 quý nhân Thiên Đức, Thiên Hỷ và Tam Đài đồng lực trợ giúp, không chỉ riêng tháng 9, mà 3 tháng tiếp theo nữa, người tuổi Dần liên tiếp đón những tin vui về tài lộc, sự nghiệp thăng tiến, tăng lương.

Để đột phá thành công trong tháng 9, tuổi Dần nên kết hợp khéo léo giữa học và hành, vận dụng kiến thức tích lũy được để biến ước mơ trở thành hiện thực. Thêm nữa, làm việc có kế hoạch cụ thể, không nóng vội và nên nhớ hành thiện tích đức trong khả năng cho phép để bạn có thể tiến xa hơn trên con đường công danh, bổng lộc của mình.

3. Người tuổi Dậu

Tháng 9 chính là tháng bản mệnh của tuổi Dậu. Được nhiều cát tinh che chở, lại cộng thêm Dậu Kim cường vượng, báo hiệu tài lộc và thành công đang tới gần. Nếu chủ động nắm bắt cơ hội, xông xáo trong mọi việc, người cầm tinh con Gà sẽ bứt phá để “về đích” thành công trong tháng này.

Cá tính bản mệnh trở nên mạnh mẽ, tự tin và dễ dàng nổi trội ở mỗi nơi bạn đến. Hãy tận dụng thế mạnh ấy, mở rộng quan hệ xã giao, cởi mở hơn trong giao tiếp để người trên kẻ dưới đồng lòng ủng hộ.

Vận trình tuổi Dậu khởi sắc liên tục tới tháng 12, khi mà bản mệnh được Dịch Mã cát tinh bảo vệ, công to việc lớn gì cũng dễ dàng gặt hái thành quả, sự nghiệp như được chắp thêm đôi cánh, bay thẳng tới cái đích của thành công. Cuộc sống muôn phần sinh động, vận may đến gõ cửa, xui xẻo không còn tìm tới.