Xem tử vi tuổi Mão 2019, phương diện tử vi tình duyên tuổi Mão 2019 bừng sáng bất ngờ. Phong thủy cho rằng năm 2019 tuổi Mão vận khí hanh thông, dù là người độc thân hay đã kết hôn đều ngập tràn hạnh phúc.

Xem tử vi tình duyên tuổi Mão trong năm 2019

Tử vi tình duyên tuổi Kỷ Mão 1999 – Thành Đầu Thổ

Sang năm 2019, vận đào hoa của tuổi Kỷ Mão khá vượng. Chính vì lẽ đó mà nhân duyên khác giới rất tốt, đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ.

Bản mệnh tự tin, sống có mục tiêu rõ ràng, không ngừng theo đuổi hoài bão, ước mơ nên lúc nào cũng thấy tràn đầy sức sống. Đó cũng chính là sức cuốn hút lạ kỳ từ bạn.

Tử vi tình duyên tuổi Đinh Mão 1987 – Lư Trung Hỏa

 Tuổi Đinh Mão chào đón năm 2019 với vận khí hanh thông, đón nhiều hỷ sự liên tiếp. Tình cảm ngày càng tốt đẹp, gia đạo yên vui, một số vợ chồng đón tin vui về chuyện con cái.
Với người độc thân, vận đào hoa khá vượng, có nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, để tiến tới hôn nhân thì không phải là chuyện dễ dàng. Có rào cản ban đầu, cùng nhau vượt qua mới có thể tính tới việc tiếp tục mối quan hệ, bằng không sẽ sớm đường ai nấy đi.

Tử vi tình duyên tuổi Ất Mão 1975 – Đại Khê Thủy

Xem tuoi vo chong về tình duyên tuổi Ất Mão do ảnh hưởng của Bạch Hổ hung tinh khiến cảm xúc bị đè nén, người tuổi Ất Mão dễ rơi vào trạng thái cô đơn, bế tắc, cảm giác không ai hiểu được mình. Điều đó khiến quan hệ vợ chồng ngày càng lạnh nhạt, gia đạo vì thế mà bất ổn.

Có dấu hiệu kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình, làm gì tuổi Ất Mão cũng nên thận trọng, nghiêm cẩn giữ mình. Đừng vì một phút bồng bột chạy theo cái mới lạ mà đánh đổi bằng cả hạnh phúc đã vun đắp bấy lâu nay.

Tử vi tình duyên tuổi Quý Mão 1963 – Kim Bạch Kim

 Trong năm Kỷ Hợi, người tuổi Quý Mão phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thử thách trong công việc. Chính vì thế, thời gian để bản mệnh dành cho gia đình, chuyện tình cảm riêng tư là rất ít.
May mắn nửa kia là người biết lắng nghe và thấu hiểu. Hễ gặp phải trở ngại nào trong công việc, bản mệnh đều có thể chia sẻ với nửa kia. Vợ chồng đồng thuận, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tử vi tình duyên tuổi Tân Mão 1951 – Tùng Bách Mộc

Tuổi Tân Mão đón vận khí cát lành trong năm 2019. Vì thế mà gia đạo bình ổn, vui vẻ, con cháu trong nhà thuận hòa, trưởng thành, bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều.

Nhìn chung, trong năm 2019, không khí gia đình tuổi Tân Mão lúc nào cũng vui vẻ, đầm ấm. Đôi khi phát sinh mâu thuẫn, xung đột nhưng không nghiêm trọng.

Xem văn khấn giao thừa sử dụng phổ biến nhất trong năm Mậu Tuất.