Phụ nữ lấy được đàn ông tuổi này thì quả là may mắn. Vì họ là những ông chồng hiếm thấy khó tìm, càng yêu vợ càng giàu sang. Vậy trong số 12 con giáp thì con giáp nào bạn nên lựa chọn làm chồng?

Tuổi Tuất

Trái với vẻ bề ngoài có phần lạnh lùng, khó gần, trái tim của người tuổi Tuất lại vô cùng ấm áp để dành tặng người phụ nữ của mình.

Lich am hom nay chia sẻ đây con giáp luôn có chí cầu tiến, dễ thành công. Không những vậy, người tuổi Tuất luôn có trách nhiệm với gia đình, không bao giờ để vợ buồn khổ. Họ sẽ nỗ lực cố gắng dành thời gian và yêu thương cho vợ con, chăm lo đời sống vật chất tinh thần đủ đầy. Tử vi còn cho biết, người tuổi Tuất càng yêu thương vợ thì vận may làm giàu càng nhiều.

Tuổi Dần

Đàn ông tuổi Dần không hề “hổ báo” với người phụ nữ của mình. Dù rằng họ có lúc nóng tính nhưng luôn coi vợ con là số 1.

Khi đã lấy vợ, người tuổi Dần hết lòng vì gia đình, tình yêu thương sẽ ngày một tăng. Họ luôn biết cách chăm sóc cho vợ con.

Nhất là tiền để cho vợ con, họ không hề so đo. Đàn ông tuổi Dần có yêu chiều vợ thì hạnh phúc, bạc tiền và vận may mới ngày một nhiều.

Tuổi Thân

Đàn ông tuổi Thân được cho là điềm tĩnh và ít nói. Họ luôn giữ hình ảnh đàn ông trưởng thành, “soái ca” trong mắt mọi người.

Con giáp này vốn hiền lành, đầy bao dung và thấu hiểu. Những gì vợ mong muốn, họ luôn cố gắng làm được dù khó thế nào.

Đây cũng có nghĩa là những gì họ đạt được đều không ngại cho vợ, muốn mang đến cho vợ sự an toàn và thoải mái nhất. Không những vậy, những ông chồng tuổi Thân rất biết cách yêu chiều vợ, gia đình luôn hạnh phúc.

Từ đây, người tuổi Thân sẽ càng gặp nhiều vận may bạc tiền, sau tuổi trung niên cuộc sống dư dả thoải mái.

Xem boi bai để biết vận mệnh, sự nghiệp tuổi Thân trong năm Kỷ Hợi 2019.