Hãy cùng phongthuyphuongdong.vn xem tử vi tuần mới nhất từ ngày 19/11 đến 25/11/2018 của tuổi Mão. Dự báo một tuần đầy may mắn của những người tuổi Mão kể cả công việc lẫn tình cảm.

Tử vi tuần mới 19/11/2018-25/11/2018 tuổi Mão 

Lich am chia sẻ tử vi tuần mới công việc của tuổi Mão tiến triển đều đều, bạn được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao cho những nỗ lực và cố gắng của mình trong suốt thời gian trước đó. Song bạn làm việc là vì đam mê, cống hiến không phải vì muốn được nhận thưởng. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong công việc và tài chính. Nếu đang đi làm, bạn nên chú ý cẩn trọng lời nói, khéo léo trong các mối quan hệ với đối tác và đồng nghiệp, đặc biệt là cẩn thận kẻo… bị lừa.

Còn nếu muốn kinh doanh, hãy nhờ đến sự tư vấn và giúp đỡ của những người đã dày dặn kinh nghiệm. Phân loại rõ ràng các vấn đề để tránh tổn thất.

Tài lộc thăng trầm bất định, nếu có ý định đầu tư thì không nên tiến hành vào đầu tuần vì có khả năng thất bại nhiều hơn. Ngoài ra các hoạt động như khai trương, mở hàng, mở rộng kinh doanh nếu tiến hành vào cuối tuần sẽ hiệu quả hơn.

Song những gì đạt được trong công việc cũng không khiến con giáp này thỏa mãn, vì chuyện tình cảm khá ảm đạm. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi mà không hòa giải được dẫn đến tình cảm rạn nứt và ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng của tuổi Mão. Xem thêm tử vi 2019 tại https://xemboi.com.vn/tu-vi-2019

Với người độc thân thì có phần thuận lợi hơn, vận đào hoa tươi sắc, bạn có thêm những mối quan hệ mới, mở rộng sự quen biết với nhiều người khác phái. Đây cũng là cơ hội để bạn có thêm lựa chọn cho người trăm năm.

  • Sự nghiệp: ★★★★★
  • Tài lộc: ★★★★★
  • Sức khỏe: ★★★★
  • Tình cảm: ★★★★
  • Con số may mắn: 4, 7
  • Giờ tốt: 20h đến 23h
  • Màu sắc cát tường: cam, tím
  • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Cụ thể tử vi tuần mới cho từng tuổi Mão

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Có những tai họa bất ngờ
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Cuối tuần công việc bất thuận
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nhiều chuyện bất đồng ý kiến
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Có thể kiếm tiền dễ dàng cuối tuần
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Việc quan trọng đầu tuần nên làm ngay