Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 15 tháng 11 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Tý bị cục diện Lục xung cản trở, chuyện tình duyên chẳng được như ý muốn. Người độc thân không phải không có đào hoa, thậm chí vẫn có người thầm để ý, nhưng bản mệnh thiếu kiểm soát cảm xúc của mình, gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.
Với người đã có gia đình, ngũ hành xung khắc khiến cho đôi lứa phát sinh mâu thuẫn. Những bất đồng nho nhỏ hàng ngày nếu không được giải quyết dễ như một đám cháy nhỏ giữa tiết trời hanh khô, có thể bùng lên thành ngọn lửa lớn bất cứ lúc nào và thiêu đốt hết mọi thứ xung quanh.
Chính Quan trợ lực, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh có phần khởi sắc hơn. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao nhờ năng lực làm việc của mình. Bản mệnh hết lòng vì công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Tuổi Sửu

Xem boi tu vi 2018 nhật vận tử vi ngày 15/11/2017 của người tuổi Sửu hôm nay dường như có báo hiệu khá tốt về vận tài lộc, làm ăn. Bạn có được sụ tương trợ của mọi người nên công việc thuận đã đi tới, có cơ hội phát triển và dễ nhận được lời mới hợp tác. Những người tuổi Sửu có thể chủ động gợi ý đầu tư và chắc hẳn sẽ có nhiều cơ hội để gây dựng tài chính ổn định hơn. Hôm nay nhật vận của bạn về đường tình cảm cũng không có biến đổi tốt. mặc dù có một chút không vui nhưng nếu như bạn có thể dành một chút sự quan tâm thì bạn sẽ có được kết quả tốt hơn.

Đối với những ai còn độc thân thì có đôi chút trầm lắng. Dường như, sự quan tâm của bạn lại dành cho công việc thay vì chuyện riêng tư. Ngoài ra, trong quan hệ ngoại giao bạn nên khôn khéo hơn một chút, có thể cách cư xử của bạn có chút cứng nắng nên đôi lúc không tạo được sự thoải mái đối với người tiếp xúc và nếu lâu dài có thể khiến cho bạn dễ bó hẹp quan hệ và cắt bớt quan hệ của mình. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Thân, Tị.

Tổng hợp