Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày cho tuổi Tý và Sửu thứ 2 ngày 13 tháng 11 mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất. Cùng phongthuyphuongdong.vn khám phá nó nhé.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Tý được Quý nhân Tam hợp dẫn lối chỉ đường cho tìm kiếm tài lộc về nhà. Chuyện hợp tác làm ăn suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh trong tay, bản mệnh có nhiều dự định trong thời gian sắp tới, song nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định nhé.
Chính Ấn chở che, đường công danh của con giáp này thêm phần vượng phát. Bản mệnh thể hiện được năng lực của bản thân cũng như tinh thần yêu nghề kính nghiệp, cống hiến hết mình cho công việc, không quản ngại khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Thủy Thổ xung khắc lại là điềm báo cho thấy vận trình tình cảm của bản mệnh không được tốt như mong đợi. Nhiều mâu thuẫn nảy sinh giữa cặp đôi, bạn và người ấy cần dành cho nhau nhiều thời gian hơn nữa để có thể đạt được sự thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau.

Tuổi Sửu

Theo lich 2018 với người tuổi Sửu ngày mới tương đối may mắn và dường như đường tại lộc hanh thông là điểm nhân quan trong trong vận trình tử vi ngày 13/11/2017 của bạn. Nhiều khả năng bạn có được khoản thu bất ngờ mà từ lâu bạn không nghĩ tới. Thêm vào đó, các kỹ năng làm việc đang được phát huy tốt cho nên tăng cơ hội thúc đẩy vận tài chính của mình. Tuy nhiên hôm nay nếu bạn dự định làm việc lớn như sữa chữa nhà cửa… thì không nên bởi dễ có kẻ tiêu nhân phá hoại. Bởi vậy nên xem xét kỹ lưỡng nếu làm và cẩn trọng vẫn hơn.

Hôm nay những quý nhân tuổi Tuất, Hợi sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong công việc đấy. Đối với thể trạng do ngày Thổ vượng nên điềm báo sức khỏe của bạn không được tốt. Cho nên cần cân bằng nghỉ ngơi và làm việc. Bạn có thể tìm đến người thân hỗ trợ và cùng nhau chia sẻ gánh nặng cũng như nhận sự động viên từ họ nhé.

Tổng hợp