Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 9 tháng 11 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Tý

Xem tử vi ngày 9/11/2017 điềm báo người tuổi Tý sẽ đón nhận những tin không hay liên quan đến công việc, sự nghiệp hoặc việc học hành của bạn. Với ảnh hưởng của Thiên Quan, việc thiếu cam kết sẽ là nguyên nhân chính khiến bạn gặp phải tình huống khó xử này. Vì thế, dù làm việc gì cũng phải gắn chặt với mục tiêu còn không thì không nên bắt đầu kẻo tốn công, vô ích.
 
Đừng đến một buổi hẹn mà chẳng chuẩn bị gì, đừng nghĩ tùy cơ ứng biến là tốt. Dù không thể kiểm soát được mọi thứ nhưng bạn nhớ tìm hiểu xem người mình sắp gặp gỡ, chuyện trò cùng là ai, họ đến từ đâu, có chức vụ gì, vai trò gì, có thói quen gì đặc biệt không, có kiêng kị gì không… Chính những điều nhỏ này thực sự giúp bạn gây ấn tượng với người mà bạn tiếp xúc lần đầu.

Từ lâu bạn đã bỏ quên thói quen thể dục thì nay đã đến lúc bạn phải bắt đầu lại một cách nghiêm túc. Không cần phải làm bất cứ điều gì lớn lao, bạn hãy bắt đầu từ những việc đơn giản nhưng thực sự khiến bản thân mình tốt hơn, khiến bạn cảm thấy mình đang cải thiện hoặc thay đổi.

Tuổi Sửu

Xem boi tu vi 2018 vận trình của tuổi Sửu hôm nay khi xem tử vi có tốt, có xấu. Ngày Tam hội cục giúp bạn có một cách đối đãi với mọi người khá thoáng và không quá khắt khe. Cho nên bạn vẫn có được những sự đồng tình cần thiết cũng như hỗ trợ đắc lức trong công việc. Tuy nhiên, hôm nay dường như bạn có chút bảo thủ, cứng nhắc nên đôi khi không chịu lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, dễ cường nên nhiều lúc tự bản thân làm khó mình.

Vận tài chính cũng chưa có biến chuyển nhiều, cho nên bạn cần một chút năng động và cố gắng nắm bắt các cơ hội để cải thiện tình hình này trong tương lai. Nếu có thể hãy nghỉ ngơi để đầu óc được thông suốt trước khi bắt tay vào làm việc để công việc thuận lợi và đạt hiệu quả tốt hơn. Quý phân phù trợ hôm nay của bạn: Tý, Ngọ

Tổng hợp