Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 15 tháng 1 cho tuổi Tuất và Hợi mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn.

Tuổi Tuất

Xem boi Tuất Mùi tương phá, mang đến cho người tuổi Tuất những tổn thương về tình cảm. Tử vi ngày 15/1/2018 báo hiệu rằng chuyện giữa bạn và người ấy gặp phải những biến cố, cả hai cùng tổn thương nhau và gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Đôi khi nóng giận mất khôn, chẳng kịp suy nghĩ mà nói ra những lời lạnh lùng trái với suy nghĩ của mình. Con giáp này cần sửa đổi tính nóng nảy của bản thân, đừng để những lúc thiếu lý trí làm đau lòng người mình thương yêu nhất.

Thương Quan giáng họa, bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc mà đưa ra những quyết định mù quáng trong công việc. Bạn sẽ sớm thấy hối hận vì khi đó đã không suy nghĩ kĩ càng, để đến khi không còn lối thoát, chẳng còn cách nào để thay đổi sự thật phũ phàng.

Tuổi Hợi

Tử vi 2018 nhật vận của người tuổi Hợi hôm nay được đánh giá là có được sự che trở nên có thể đạt được một ngày bình yên và có được mối quan hệ tốt. Nhiều khả năng các bạn có được một ngày làm việc tốt và công danh, sự nghiệp khá ổn định. Con đường tài lộc cũng có những dấu hiệu thăng tiến và có thể các bạn sẽ gặp được sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp của mình. Thêm vào đó, vận tam hợp nên chuyện tình duyên của bạn khá tốt đẹp.

Người độc thân dễ có điềm báo may mắn và có được ấn tương tốt. Đối với những người có gia đình thì hôm nay bạn có nhiều thời gian để khởi gợi tình cảm và giữ lửa gia đình. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tý, Sửu, Mùi.

Tổng hợp