Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 4 ngày 10 tháng 1 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Tý

Theo lich van nien 2018 trong ngày thứ 4 này, người tuổi Tý bị Kiếp Tài đeo bám, nhiều chuyện họa vô đơn chí xảy ra khiến cho tài lộc vốn đang ở yên trong túi nay vô duyên vô cớ tiêu tan, bản mệnh tổn hao tiền của nhiều tới mức xót xa.
Về đường tình duyên, Thủy sinh xuất cho Mộc nên con giáp này chẳng được hưởng nhiều điều hạnh phúc trong hôm nay. Người có đôi cảm thấy cô đơn lạc lòng trong chính cuộc tình của mình, không tìm thấy sự ngọt ngào gắn bó của mối quan hệ như xưa.
Người còn độc thân không tìm thấy người để bạn nguyện từ bỏ cả thế giới và đi theo người ấy. Bạn chẳng mong muốn gì nhiều nhưng dường như những người xung quanh chẳng thể hiểu được nỗi lòng của bạn và tự cho mình quyền phán xét về những thiếu sót của bạn.

Tuổi Sửu

Xem boi 2018 vận công việc của tuổi Sửu khi xem bói tử vi ngày 10/1/2018 dự báo khá tốt, dễ có được thành công. Thêm vào đó, nguồn tài lộc dồi dào và dễ có được đối tác ưng ý. Cho nên với người tuổi Sửu hôm nay dù chưa thực sực có tiền trong tay nhưng tiềm năng về tài chính trong thời gian tới cũng đủ để bạn cảm thấy hứng khởi rồi đấy.

Những người tuổi Sửu có một ngày không được thuận lợi về tình cảm và đôi lúc các bạn có thể xảy ra nhưng tranh cãi. Đời sống gia đình đang ó chút bất an nên hãy dành thời gian để tĩnh tâm và suy nghĩ kỹ, có được hướng giải quyết tốt nhất. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tị, Dần.

Tổng hợp