Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 5 ngày 11 tháng 1 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn.

Tuổi Tý

Xem tử vi năm 2018 phương Đông, ở nơi làm việc của người tuổi Tý điềm báo có những bất đồng, tranh đoạt do ảnh hưởng của Tỷ kiên. Ai cũng muốn cố tranh lợi lộc về mình mà quên đi nhiệm vụ chung. Rất khó để giữ bình tĩnh nhưng bạn phải cố gắng kiểm soát những suy nghĩ đang dấy lên trong tâm mình, tránh nóng vội, nói ra những lời làm tổn thương người khác.
Tý Mão Hình hại vô lễ  cho thấy bạn dễ nóng nảy nói điều không phải với người lớn tuổi hoặc cấp trên. Nếu nhận ra lỗi đừng ngại xin lỗi vì ai cũng hiểu rằng có lúc bạn cũng có thể vô tình phạm sai lầm vì thiếu kiểm soát. Ngoài ra, đây còn là dấu hiệu cho thấy bạn và con bạn có những tranh cãi khiến bạn cảm thấy phiền lòng.
Thủy khí vượng nên có điềm hao tổn tiền bạc, Không phải ai cũng kiểm soát tốt tiền bạc của mình, vì thế, để tránh mua những món đồ không cần thiết khi đi siêu thị hãy lập danh sách những thứ bạn cần mua. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào nhu cầu cần thiết, tránh lãng phí và tiết kiệm thời gian mua sắm.

Tuổi Sửu

Xem boi 2018 hôm nay 11/1/2018 cho thấy người tuổi Sửu có được sự thông thái trong tư duy nên có thể thoát khỏi được những phiền não trong công việc tốt nhất. Tuy nhiên,hôm nay nên tập trung vào công việc thay vì lo chuyện không đâu mà làm hiệu suất công việc bị giảm sút. Hôm nay vận tài chính của bạn cũng không được tốt và có thể để tuột mất một số cơ hội. Bởi vậy, một ngày làm việc tận tâm và không cần quá mạo hiểm là quá đủ cho ngày hôm nay rồi.

Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và quan tâm tới mái ấm, chuyện riêng tư của mình. Hãy học cách chia sẻ và thấu hiểu người ấy hơn thì nền tảng tình cảm của bạn mới thực sự vững bền. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Thân, Hợi.

Tổng hợp