Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là Tử vi thứ 5 ngày 08/06 cho con giáp Tý và Sửu. Hi vọng nó sẽ là kiến thức bổ ích nhất cho bạn và gia đình nhé!

Tử vi tuổi Tý ngày 08/06

Xem boi hôm nay, người tuổi Tý nhờ Chính Quan tương trợ nên việc làm ăn diễn ra thuận lợi, những dự án đầu tư đều có dấu hiệu khởi sắc, tiền tài, bổng lộc lộ diện. Nên tranh thủ thời cơ này để làm đầy túi tiền nhưng cũng đừng quên tán lộc để may mắn càng được nhân lên.

Hôm nay, bản mệnh sẵn sàng hi sinh những sở thích của mình chỉ vì muốn được ở bên cạnh một nửa yêu thường. Nhờ đó, vận trình tình cảm khởi sắc, may mắn gõ cửa.

Vì làm việc quá sức nên cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, bạn cần quan tâm nhiều hơn tới tình hình sức khỏe. Cho dù có bận rộn đến đâu cũng phải đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu.

Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★

Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h – 15h

Tử vi tuổi Sửu 08/06

Xem tu vi 2017 cho người tuổi Sửu gặp Thương Quan nên báo hiệu một ngày xui xẻo ập đến nên đối mặt với áp lực khá lớn trong công việc khiến cho tinh thần xuống dốc nhanh chóng, thậm chí có người nên có nguy cơ mất việc, mất chức.

Bản mệnh hao tốn năng lượng vì tình duyên trắc trở. Hai người mâu thuẫn và cố gắng tìm ra điểm yếu của đối phương để mà soi mói, chỉ trích lẫn nhau. Đừng vì một điểm đen trên tờ giấy trắng mà phủ nhận tất cả những nỗ lực của nhau như thế vì như vậy tình yêu sẽ không thể bền vững và phát triển lâu dài theo thời gian.

Sức khỏe của người tuổi Sửu không tốt vì bạn không kiên trì rèn luyện thể dục thể thao, ăn uống không điều độ, dễ bị bệnh vì sức đề kháng có dấu hiệu đi xuống.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ, Dậu

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 9h – 11h
Xem thêm tử vi ngày mới đầy đủ của 12 con giáp ở đây: https://goo.gl/j59SdR

Nguồn: Tổng hợp