Theo phongthuyphuongdong.vn cho hay dưới đây là Top 3 con giáp có cuộc sống hạnh phúc thì phải đề phòng. Các bạn đón đọc!

Tuổi Thân

Năm 2017, cung hôn nhân của người tuổi Thân gặp khá đào hoa vận hưng vượng vượng. Bạn trở nên thanh tân, tươi đẹp và đầy sức hút hơn bao giờ hết, dễ tốt người khác phái chú ý và ái mộ, tuy ko hẳn là đào hoa thật sự, không dễ kết mối lương duyên nhưng chính yếu những mối quan hệ với người khác phái của bạn rất khả quan đẹp. Người đơn thân trong năm nay thích hợp kiếm tìm đối tượng, nếu như biết nắm bắt cơ hội và khéo léo vun đắp tình cảm kiên cố thì sẽ có phổ biến khả năng đơm hoa kết trái về sau. Người đã kết hôn đời sống tình cảm cũng hết sức phong phú, cuộc sống muôn màu muôn sắc và đầy thi vị, bên cạnh đó duyên có người khác phái của bạn cũng ko ít, giả dụ ko kỹ lưỡng rất dễ bị người thứ ba xuất hiện phá hoại hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi năm nay do được sao Hồng Diễm bay về cung hôn người yêu cảm nên duyên phận với người khác phái cực kỳ mạnh mẽ. Hồng Diễm là ngôi sao làm bạn gặp duyên bất ngờ còn hơn cả sao Hồng Loan. Đối sở hữu người độc thân mà kể thì chuyện này hết sức sở hữu lợi, bạn sẽ dễ tìm thấy bồ và với phổ thông khả năng tiến tới hôn nhân, thậm chí là sớm sinh quý tử. Riêng người đã sở hữu gia đình tuy tình cảm vợ chồng cũng thêm phần mặn nồng và thú vị nhưng bạn cần cẩn trọng vì nếu nhân duyên mang người khác phái quá mạnh sẽ dễ dẫn đến trạng thái có mối quan hệ khác ngoài hôn nhân. Tuy không hiểm nguy đến nỗi phải dẫn tới ly hôn nhưng những thứ xúc cảm ngọt ngào, trợ thời có thể tác động ko nhỏ tới tình cảm vợ chồng. Quan yếu là bạn phải luôn tỉnh táo, kiểm soát bản thân và với chừng mực trong giao du có người khác phái để giảm thiểu gặp đào hoa xấu. Năm nay cũng rất phù hợp để sinh con đẻ dòng, tăng thêm phúc lộc cho gia đình bạn.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão năm 2017 với vận thế khá được, lại mang thêm Thực Thần vận xuất hiện trong cung hôn nhân. Thực Thần vận biểu thị cho lộc về ăn uống, phúc thọ, hưởng thụ, đời sống tình cảm phong phú, hôn nhân mỹ mãn. Người đơn thân có đa dạng kỳ vọng chấm dứt cuộc sống đơn côi nhưng lại gặp bất lợi về hôn nhân do năm nay bị xung Thái Tuế. Nếu nhất quyết phải kết hôn trong năm nay thì bạn nên nhờ người mang chuyên môn chọn ngày khá để hóa giải Thái Tuế. Người đã hôn phối sở hữu phổ biến khả năng có tin đáng mừng về tuyến đường con chiếc nhưng ví như sinh con trong năm Dậu thì bản thân đứa trẻ sẽ phạm vào xung khắc sở hữu tuổi Mão của bố hoặc mẹ, dễ khiến gia đình bất hòa, bác mẹ khó mang duyên phận gắn bó sâu sắc, lâu dài, được nhất là mời chuyên gia giúp đặt tên cho con để hóa giải.