Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn xem tử vi tuổi Tý và Tuổi Ngọ thứ hai ngày 29-05-2017 để biết được hôm nay về công danh, sự nghiệp, tình yêu, may mắn… 2 tuổi này có gì mới không nhé!

1. Tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 29-05-2017

Xem tử vi hàng ngày của tuổi Tý, hôm nay Tý Thủy lâm tượng Bán Hợp, sự nghiệp hay tài lộc đều khả quan. Quý nhân Tam Hợp xua tan mọi nỗi muộn phiền trong công việc, những rắc rối trong các mối quan hệ xã giao, mang tới một ngày thư thái dành cho bạn.

Giờ là lúc bản mệnh cần gạt bỏ muộn phiền, dành thời gian quan tâm chính mình, nuôi dưỡng tâm hồn, làm điều mình muốn, không phải để ý quá nhiều đến những lời bình phẩm của mọi người xung quanh. Cuộc đời của mình do chính mình làm chủ.

Tử vi tuổi Tý ngày 29-05-2017

Tình hình tài chính lý tưởng. Dù rằng trong khi tiến hành công việc vẫn vấp váp trở ngại, gặp chuyện bực mình, nhưng chỉ cần bạn “chín bỏ làm mười”, không so đo toan tính, vạn sự ắt hanh thông, lợi nhuận vẫn đầy túi.

Xem bói thấy điểm đáng lưu ý trong ngày là phương diện tình cảm. Một bên khí vận ngũ hành tương khắc, một bên có Tứ Thời Cô Quả cản trở, lứa đôi nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Dù ai đúng ai sai đi nữa, nếu bản mệnh chủ động làm hòa, mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực hơn.

2. Tử vi tuổi Ngọ thứ hai ngày 29-05-2017

Vận sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có chiều hướng suy giảm đáng kể. Bạn nóng nảy, khó kiểm soát hơn. Bên cạnh đó lại có đồng nghiệp chơi xấu, tiểu nhân ném đá giấu tay, công việc không hoàn thành đúng tiến độ, lại còn bị cấp trên khiển trách.

Ngày hôm nay bạn nên ra ngoài hít thở không khí trong lành, tìm kiếm nguồn cảm hứng làm việc, sáng tạo mới. Cả ngày ngồi yên một chỗ chẳng thể giúp bạn có được ý tưởng hay ho nào.

Ngày thứ hai này, tình cảm gia đình không mấy lý tưởng. Nhất là những cặp vợ chồng mới cưới, tranh cãi liên miên, không ai chịu nhường ai.