“…Những vấn đề về sức khỏe mà Kim Ngưu phải đối mặt vào hôm nay cản trở công việc của bạn rất nhiều. Cách tốt nhất là hãy tạm dừng hẳn làm việc một thời gian, cho tới khi nào bạn bình phục hoàn toàn trở lại…”

tu-vi-ngay-17
Xem tử vi ngày 1/7 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 1/7 của Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bầu không khí giữa bạn, người ấy và gia đình đang khá căng thẳng. Đừng cứng đầu mà hãy cố chịu đựng vài lời khó nghe. Có khi nửa kia của bạn mới là người nói ra những thứ mà sau này sẽ hối hận.

Nhiều khi sự thật không nói ra sẽ tốt hơn. 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên nhớ uốn lưỡi bảy lần trước khi nói nếu bạn không muốn đối mặt với hậu quả nghiêm trọng.

Tử vi ngày 1/7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những vấn đề về sức khỏe mà Kim Ngưu phải đối mặt vào hôm nay cản trở công việc của bạn rất nhiều. Cách tốt nhất là hãy tạm dừng hẳn làm việc một thời gian, cho tới khi nào bạn bình phục hoàn toàn trở lại.

Bạn nghĩ tình yêu sẽ luôn là một kịch bản lặp đi lặp lại. Nhưng hôm nay bạn được trải nghiệm một mối quan hệ tuy giản đơn nhưng rất nồng nàn.

Tử vi ngày 1/7 của Song Tử (21/5-21/6)

Việc thiếu liên lạc thường xuyên với bạn bè và những người thân khác khiến bạn có cảm giác bất an và thực sự lo ngại. Đôi lúc, bạn còn băn khoăn liệu rằng có phải bản thân mình đã bị cho vào quên lãng rồi hay không?

Tuy vậy, trước khi đưa ra bất cứ kết luận nào, hãy tìm hiểu kĩ lưỡng nguyên nhân để tránh mọi hiểu nhầm không đáng có.

Tử vi ngày 1/7 của Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần cẩn thận với những xung đột khó tránh khỏi. Mâu thuẫn giữa gia đình với bạn hoặc giữa các thành viên khác với nhau đang ngày càng đi đến đỉnh điểm, đến mức khó có thể hoà giải được.

Bạn nên cố gắng tìm cách xoa dịu bầu không khí và nếu thất bại thì hãy cố gắng tìm đến một nơi thật yên tĩnh để tịnh tâm.

Tử vi ngày 1/7 của Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang phân vân giữa hai xu hướng. Một mặt, bạn thích lên kế hoạch tỉ mỉ, ổn định tâm lý để làm việc hiệu quả. Nhưng đồng thời bạn cũng muốn trốn vào thế giới mộng mơ. Bạn nên lắng nghe tiếng nói nội tâm và tìm một cách dung hòa hai thứ.

Tử vi ngày 1/7 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày đầy cơ hội của Xử Nữ. Tuy chúng có thể khá gian nan và đầy thử thách nhưng lại đem đến nhiều lợi ích về sau cho bạn.

Bạn cần phải ghi nhớ, cho dù đó là gì đi nữa thì hãy đảm bảo rằng bạn làm những việc này là sở thích và mong muốn thực sự, không nên gồng mình để gây ấn tượng với người khác.

xem-tu-vi-ngay-17
Trong ngày 1/7, các cung hoàng đạo cần chú ý điều gì?

Tử vi ngày 1/7 của Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình gần gũi hơn với mọi người: bạn bè, các thành viên trong gia đình, bạn sẵn lòng sẻ chia những cảm nhận của mình, từ đó tìm thấy những lời khuyên hữu ích. Sự thay đổi về mặt tinh thần sẽ khiến bạn có một buổi tối dễ chịu. Cuối ngày, bạn có thể tìm hiểu một cuốn sách về phong thủy đời sống để có thể áp dụng sau này.

Tử vi ngày 1/7 của Thần Nông (24/10-21/11)

Những áp lực mệt mỏi từ đời sống có thể khiến Thần Nông rơi vào trạng thái chán nản. Đừng để tâm trạng đó khiến bạn mất đi một ngày vui. Thả lỏng, thư giãn một chút, bạn sẽ thấy tất cả sớm đâu vào đấy.

Đừng hoàn toàn tin tưởng vào những khoản tiền thưởng hay lợi nhuận mà bạn có thể được lãnh. Một khi có tiền trong tay thì hãy giữ chúng thật chặt, đừng vội tiêu xài.

Tử vi ngày 1/7 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang bắt đầu bước vào giai đoạn tìm kiếm những khoảng không riêng tư và một chút tĩnh lặng cho tâm hồn mình.

Điều đặc biệt là theo vị trí của các chòm sao thì bạn sẽ gặp một ai đó có sự tác động lớn đến cuộc đời trong khoảng thời gian này. Vì không rõ đây là tin vui hay tin buồn nên bạn hãy chuẩn bị tâm lí trước.

Tử vi ngày 1/7 của Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng làm việc gì chỉ vì nó mang lại lợi ích kinh tế cho bạn. Hôm nay, bạn sẽ nhận ra rằng có nhiều điều bạn cần thực hiện, dù nó không đưa đến giá trị vật chất.

Chưa bao giờ bạn từng gặp một người có sức hấp dẫn mạnh mẽ như vậy. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Tử vi ngày 1/7 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Gần đây bạn có cảm giác mình là người thừa và thường xuyên bị gạt ra khỏi công việc chung. Những ngày này là giai đoạn Bảo Bình phải ra sức đấu tranh để khẳng định vị trí cũng như giá trị bản thân trong một tập thể.

Ngoài  năng lực và tinh thần trách nhiệm, Bảo Bình cũng nên xét lại xem thái độ của mình đã đủ thân thiện chưa.

Tử vi ngày 1/7 của Song Ngư (19/2-20/3)

Nói năng thiếu cân nhắc có thể khiến Song Ngư bị hiểu nhầm ngày hôm nay, ai đó cho rằng bạn thiếu tôn trọng bạn, dù chủ ý của bạn không phải là như vậy. Cố gắng thận trọng hơn một chút, rốt tất cả sẽ ổn.