Với 12 cung hoàng đạo, Ga-lăng là 1 yếu tố mà bất cứ cô gái nào cũng muốn người yêu mình phải có. Cùng xem anh chàng của bạn có nằm trong top này không nhé!

12-cung-hoang-dao
TOP cung hoàng đạo nam cực ga lăng

Đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo nam ga lăng là các chàng Song Ngư:

Những cử chỉ hào hiệp, ga lăng chính là những hành động khiến Song Ngư có được cảm giác anh hùng. Vì thế họ luôn cố gắng làm những gì có thể cho người mình yêu. Đồng thời, đây cũng chính là cách họ thể hiện giá trị của bản thân.

Là người mẫn cảm, lại yếu đuối, ủy mị trong chuyện tình cảm. Vì thế, để giữ được người mình yêu bên cạnh, họ thường không tiếc tiền đầu tư vào chuyện tình cảm. Nếu có 1 người yêu là Song Ngư bạn còn chờ gì mà không xem tuổi vợ chồng để kết duyên với anh chàng này ngay đi.

Đứng thứ hai là các chàng Bò Cạp:

Khi họ đã gặp và yêu ai đó cũng là lúc họ vô cùng hào hiệp. Họ không bao giờ tiếc tiền, nếu điều đó khiến bạn gái mình vui.
Bình thường vốn là người hơi keo kiệt, nhưng khi đứng trước người mình yêu họ mất hết khả năng phòng ngự, và dễ rơi vào lưới tình. Họ sẵn sàng làm mọi chuyện tốt nhất có thể dành cho người mình yêu.

Đứng thứ ba là Nhân Mã:

Tuy là những chàng trai tương đối đa tình, nhưng lại vô cùng tốt với người mình yêu. Đặc biệt, họ vô cùng hào phóng trong chuyện tiền nong.
Các chàng Nhân Mã rất vui tính, hài hước. Khi có ý trung nhân, họ sẽ không tiếc tiền để mua lại sự vui vẻ cho người mình yêu.

Đứng thứ tư là các chàng Sư Tử:

Họ luôn rất ga lăng với người mình yêu. Luôn cảm thấy bạn gái cần phải được yêu thương, che chở nên họ không tiếc tiền đối với bạn gái.
Tuy bề ngoài các chàng Sư Tử có vẻ thô lỗ, cẩu thả nhưng trên thực tế họ lại rất tỉ mỉ, dịu dàng với người mình yêu. Họ thường cố gắng không để bạn gái mình phải chịu ấm ức, thua thiệt.

Đứng thứ năm là các chàng Thiên Bình:

Là người trời phú rất có nhân duyên với bạn khác giới, nên nhân khí của họ luôn rất cao. Vì thế, họ càng thích tiêu tiền để chứng minh thực lực của mình.
Việc tiêu hoang dường như là bệnh mãn tính của các chàng Thiên Bình. Ban đầu còn dè dặt, tiết kiệm. Nhưng càng quen lâu, yêu lâu các chàng càng không tiếc tiền đầu tư cho người mình yêu. Bởi vì, họ tự cảm thấy làm điều đó là xứng đáng, an toàn, và sẽ giúp họ giữ được người mình yêu.

Có thể bạn quan tâm:

Những tật xấu kinh điển của 12 cung hoàng đạo

TOP cung hoàng đạo Nam hào phóng nhất quả đất

Người chồng tuyệt vời đáng cưới nhất trong 12 cung hoàng đạo