12 cung hoang dao ngày nay chuyện “phi công trẻ lái máy bay bà già” đã không còn là chuyện lạ và nhiều chuyện tình đã kết thúc trong hôn nhân hạnh phúc.

12-cung-hoang-dao
Cung hoàng đạo muốn tuyển phi công trẻ

Top 1: Thần Nông
Trong 12 cung hoàng đạo cô nàng thần nông luôn ao ước có một tình yêu mãnh liệt, say mê. Chính vì vậy mà chòm sao này luôn thích tìm hiểu xem tuoi vo chong các đối tượng trẻ tuổi. Với thần nông, tuổi tác khi yêu không quan trọng mà quan trọng là hai người hiểu nhau đến bao nhiêu.
Cung hoàng đạo xứng đôi: Sư Tử, Bạch Dương

Top 2: Bảo Bình
Với cô nàng bảo bình, hôn nhân phải xây dựng trên cơ sở hiểu biết và yêu mến kinh phat lẫn nhau. Cô nàng này đề cao những giây phút thư giản và thoải mái bên nhau. Vì vậy, các đối tượng trẻ tuổi, đầy sức sống luôn là điểm thu hút đối với bảo bình.
Cung hoàng đạo xứng đôi: Thiên Bình,Song Tử

Top 3: Bạch Dương
Tuy thích một người trưởng thành chững chạc, song nếu được một người trẻ tuổi theo đuổi thì cô nàng bạch dương vẫn đổ rạp. Bạch dương quan điểm xem ngay tot xau khi yêu chỉ cần chú ý tới người mình yêu là đủ. Những bàn tán xung quanh về tuổi tác đều không quan trọng.7
Cung hoàng đạo xứng đôi: Sư Tử, Thiên Bình

Top 4: Nhân Mã
Với một tâm hồn trong sáng và tràn đầy nhựa sống, cô nàng nhân mã có thiên hướng để ý những chàng trai trẻ tuổi có tính cách tương tự. Hẳn là chuyện tình yêu của nhân mã sẽ nhiều màu sắc và vui vẻ lắm đây.
Cung hoàng đạo xứng đôi: Song Tử, Thần Nông

Top 5: Song Ngư
Với tính cách hơi con nít và thích nhõng nhẽo của mình, song ngư thực sự thích hợp với những anh chàng trẻ tuổi, vui vẻ. Khi kết đôi, người ngoài sẽ không thấy được bất kì sự chênh lệch nào nhờ tính cách của cô ấy. Họ thực sự là những cặp đôi rất ăn ý.
Cung hoàng đạo xứng đôi: Thần Nông, Cự Giải