Khi cac cung hoang dao cảm giác bị đe dọa không còn an toàn mỗi cung hoàng đạo sẽ có một phản ứng khác nhau. Cùng tìm hiểu nhé!

cac-cung-hoang-dao
Khi 12 cung hoàng đạo bị đe dọa

Khi Bạch Dương cảm thấy bị đe doạ, tính cạnh tranh và hiếu chiến của tụi nó chỉ chực muốn bùng nổ.
Khi Kim Ngưu cảm thấy bị đe doạ, tụi nó sẽ lồng lộn như một con thú bị nhốt trong chuồng và sẽ làm mọi thứ để thoát khỏi mối nguy hiểm.
Khi Song Tử cảm thấy bị đe doạ, tụi nó sẽ cố gắng dùng lời nói để đàm phán hoặc thậm chí to tiếng để doạ dẫm kẻ đối diện.
Cự Giải là chuyên gia trong việc bào chữa nên mỗi khi bị đe doạ tụi nó sẽ khẩu chiến đến cùng.
Khi Sư Tử cảm thấy bị đe doạ, tụi nó sẽ gắng hết sức để chuyện này không gây chú ý đến dư luận.
Khi Xử Nữ cảm thấy bị đe doạ, tụi nó sẽ cố nắm bắt cảm xúc của mình và dùng lời nói như món vũ khí tối thượng, xem tuoi vo chong.
Khi Thiên Bình cảm thấy bị đe doạ, tụi nó hoặc là sẽ lẩn tránh và tìm cách thoát khỏi tình huống nguy cấp, niệm kinh phat hoặc là tránh xa các thành phần nguy hiểm càng sớm càng tốt.
Khi Thiên Yết cảm thấy bị đe doạ, tụi nó có thể sẽ tỏ thái độ ngạo mạn với bạn, hoặc khéo léo tìm cách để nhanh chóng giải quyết vấn đề.
Khi Nhân Mã cảm thấy bị đe doạ, tụi nó có xu hướng muốn trốn thoát, nhưng nếu được tụi nó vẫn có khả năng chống trả lại.
Khi Ma Kết cảm thấy bị đe doạ, tụi nó sẽ thu mình lại và tự tìm lối thoát mà không dựa dẫm vào ai.
Khi Bảo Bình cảm thấy bị đe doạ, tụi nó sẽ trở nên thô bạo hơn, luôn giữ thế phòng thủ và không ngừng công kích kẻ đối diện.
Khi Song Ngư cảm thấy bị đe doạ, bản tính tự tin vốn có của tụi nó sẽ mất đi, thay vào đó là thái độ lạnh lùng đến mức tàn nhẫn.

Nguồn: http://phongthuyphuongdong.vn/