quay hũ một trò chơi hấp dẫn và đầy hồi hộp, nếu bạn trải nghiệm trò chơi này trực tiếp trên điện thoại hay máy tính của mình. Thì hãy tham khảo qua phương thức tải game quay hũ vip đối với từng thiết bị ngay trong nội dung bài viết sau, cam đoan tải thành công, an toàn, nhanh chóng nhất.

Thông tin tải quay hũ vip cho điện thoại và máy tính

Tải quay hũ trên điện thoại và PC
Tải quay hũ trên điện thoại và PC

Điều đầu tiên cần thiết cho cả thiết bị di động và máy tính là tìm một cổng game uy tín có game quay hũ. Kế tiếp vào danh mục trò chơi tìm đến quay hũ vip, tại đây sẽ có đường link cài đặt cho từng thiết bị. Đối với điện thoại sẽ bao gồm 2 link 1 cho Androi và 1 cho IOS, Chọn đúng link nhấn tải xuống. Lúc này 1 file apk sẽ được tải về, sau khi hoàn thành bạn mở file và tiến hành cài đặt.

Đối với máy tính PC cũng tương tự tìm link ở danh mục trò chơi, lúc này bạn cũng nhận được một file nhưng là file nén dữ liệu. Cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần giải nén file này và tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp máy tính sẽ không cài được ngay file giải nén mà bạn cần có thêm 1 chương trình trung gian khác như Droid4x, Bluestack, Facebokdroom,..

Tải thành công chương trình trung gian, thì bạn chỉ cần di chuyển file nén vào thư mục setup của chương trình. Kế tiếp là bắt đầu thao tác cài đặt là xong. Sau khi hoàn tất cài đặt quay hũ trên điện thoại và máy tính, để chơi được bạn phải đăng ký tài khoản liên kết với cổng game mà bạn lấy link, và nạp tiền vào tài khoản.

Những lưu ý khi tải quay hũ

Các lưu ý khi tải quay hũ

Kiểm tra link có virus hay không trước khi tải về, tránh làm tổn hại đến phần mềm bên trong điện thoại và máy tính. Cách tốt nhất là bạn quét link bằng các phần mềm có sẵn trên google hoặc tìm đúng cổng game uy tín trên thị trường dự đoán để lấy link.

Kiểm tra bộ nhớ điện thoại, mặc dù game nổ hữu không quá nặng nhưng để chắc chắn có đủ không gian cho game vận hành. Thì bạn cần kiểm tra trước khi tải về, tránh trường hợp đã tải file apk về rồi lại không thể cài đặt  vì thiếu bộ nhớ, rất mất thời gian.

Dùng phần mềm diệt virus trên điện thoại hoặc máy tính kiểm tra một lần nữa xem trò chơi vừa cài đặt xong có virus hay không. Đồng thời thao tác này cũng giúp trò chơi có gắn nghe lén hay bị xâm nhập thông tin cá nhân hay không.

Kết lại, tải quay hũ vip thật sự không quá khó như bạn vẫn nghĩ, điều quan trọng nhất là tìm được cổng game uy tín để lấy được link chất lượng. Nếu bạn đang muốn lấy link tải quay hũ uy tín hãy ghé qua https://game789.club/ ngay nhé.

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG 789Club