Hiện nay, với công nghệ thông tin pháp triển, sự bùng nổ của mạng Internet con người có rất nhiều phương pháp giải trí, thư giãn thoải mái khác nhau. Nhưng việc chơi trò chơi trò chơi doi thuong 3 cây vẫn là phương pháp giải trí thu hút và hot nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết những thông tin thú vị về trò chơi nổi tiếng này chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Luật chơi trò chơi doi thuong 3 cây chính xác

3 cây trò chơi doi thuong hot nhất hiện nay
3 cây trò chơi doi thuong hot nhất hiện nay

3 cây là một trò chơi truyền thống ở Việt Nam. Với nhu cầu tăng cao, sự du nhập mạnh mẽ vào nhiều quốc gia vùng lãnh thổ khác nhau, các cổng game, cổng game đã cho ra đời trò chơi doi thuong 3 cây online. Nhằm mục đích giúp người chơi có thể tham gia các ván bài bất cứ lúc nào mình mong muốn.

Trò chơi này được xây dựng trong một bộ bài tây gồm 52 lá, mỗi lượt chơi người tham gia chỉ dùng 3 lá bài để chơi thay vì 9 lá hay 10 lá như các kiểu chơi khác. Khi chơi người chơi không được phép sử dụng các quân bài quân 10, J, Q và K. Mỗi ván sẽ có từ 2 đến 12 người chơi. Người chiến thắng là người có tổng điểm cao nhất. Điểm số tương ứng của bài là từ 1 đến 10 điểm.

Tuy nói cách chơi bài này rất dễ nhưng thật ra chúng chẳng dễ chút nào. Bởi vì khi chơi bài bên cạnh việc phụ thuộc vào tổng điểm thì người chơi còn phải phụ thuộc vào bản lĩnh và chiến thuật . Nếu tổng điểm của bạn cao nhưng bạn không dám đặt cược và bị đối thủ dọa sợ thì ván bài này bạn đã nắm chắc phần thua. Còn nếu bạn sở hữu tổng điểm nhỏ nhưng bạn “dám” thể hiện chúng là to và qua mặt được những người chơi khác thì bạn sẽ chiến thắng.

Ngoài ra khi tổng điểm 3 cây của bạn nhiều hơn 10 điểm thì số điểm sẽ được tính theo hàng đơn vị. Ví dụ như nếu bạn được 15 điểm thì điểm của bạn sẽ được tính là 5 điểm.

Cách chơi trò chơi doi thuong 3 cây chính xác, hữu ích nhất cho người chơi

3 cây trò chơi doi thuong hot nhất hiện nay
3 cây trò chơi doi thuong hot nhất hiện nay

Khi chơi trò chơi doi thuong 3 cây người chơi sẽ có 2 cách chơi đó chính là nhất ăn tất và chơi chương. 2 cách chơi này đều sử dụng 1 luật bài chung nhưng chỉ khác nhau ở chỗ:

– Nhất ăn tất là kiểu chơi bài 3 cây các người chơi sẽ tự chơi và tự tính điểm với nhau. Tất cả tiền cược của người tham gia sẽ thuộc về người chiến thắng.

– Chơi chương là kiểu chơi cần người cầm cái. Người chơi có ít điểm hơn người cầm cái sẽ bị họ ăn tiền cược, người có điểm cao hơn thì sẽ nhận được khoản tiền tương đương với mức đã cược.

Trên đây là những thông tin hấp dẫn, thú vị mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn về trò chơi doi thuong 3 cây. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào về trò chơi hot nhất hiện nay. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tải ngay về máy đê có được những giây phút nghỉ ngơi, giải trí siêu thoải mái nhỉ!

>> Gamebai.club – Cộng đồng trò chơi lớn nhất Việt Nam