Tải game quay hũ vip cho hệ điều hành IOS được nhiều người tìm kiếm. Đây là trò chơi rất hấp dẫn, thú vị  và thu hút người chơi bởi nhiều phần thưởng lớn. Tuy nhiên , không phải người nào cũng biết mẹo tải game như thế nào cho hiệu quả và nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn các bước tải game chi tiết nhất. 

>>> Xem thêm : Chơi trò chơi đổi thưởng online Rikvip

Bước 1: Đăng ký tài khoản của game quay hũ đổi thưởng 

Để tải game quay hũ vip đầu tiên bạn cần phải có tài khoản tại các cổng game. Đây là điều hiển nhiên bất kỳ người chơi nào cũng phải biết và thực hiện. Nếu chưa có tài khoản đổi thưởng bạn có thể tham khảo cách đăng ký ở những bài viết khác. Tuy nhiên hãy đảm bảo mọi thông tin được cung cấp là chính xác. Điều này sẽ giúp cho việc đăng ký và tham gia chơi của bạn hiệu quả hơn. 

Đăng ký tài khoản của game quay hũ đổi thưởng tại các cổng game

Bước 2: Tiến hành tải game quay hũ vip trên điện thoại của hệ điều hành IOS 

Sau khi đã có tài khoản chơi quay hũ các bạn sẽ vào trang chủ sau đó chọn vào mục tải game. Màn hình download sẽ hiển thị với nhiều nội dung khác nhau như:

  • Vua câu cá: Đây là trò chơi săn cá đổi thưởng rất thú vị trong game quay hũ bạn có thể tham khảo. 
  • Poker: Cũng là một game trong quay hũ. Trò chơi chơi trò chơi này rất thú vị và thu hút nhiều người chơi. 
  • Club W là ứng dụng để bạn chơi các game slot đổi thưởng, quay hũ…
  • W88 cũng tương tự là một ứng dụng để chơi quay hũ. Tuy nhiên nhẹ và có tính bảo mật cao hơn. Vì vậy bạn nên chọn tải cổng game này về.

Tải game quay hũ vip trên điện thoại của hệ điều hành IOS

Sau khi chọn tải về màn hình sẽ hiện ra câu lệnh “install”. Bạn click vào đó và bắt đầu cài đặt. Nếu là lần đầu tải về thì bạn sẽ phải tiến hành cài đặt cho điện thoại theo các bước sau: Vào phần cài đặt trong điện thoại chọn cài đặt chung tiếp đến là quản lý thiết bị và chọn tin cậy. 

Sau khi cài đặt xong W88 sẽ báo đã xác minh được tài khoản và bạn có thể đăng nhập vào và chơi game quay hũ một cách thuận lợi. 

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn tải game quay hũ vip rất đơn giản cho điện thoại hệ điều hành IOS. Đây là thao tác nhanh chóng, hiệu quả nhất bạn nên sử dụng. Đặc biệt hãy tiến hành theo từng bước để đảm bảo không có lỗi xảy ra. 

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG Rikvip