Phongthuyphuongdong.vn chia sẻ trang sức đá phong thủy đang ngày càng được yêu thích đặc biệt là các loại trang sức làm từ đá Kyanite. Không chỉ được yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà còn bởi những công dụng phong thủy mà chúng mang đến cho người sở hữu. Mỗi loại đá, mỗi màu sắc lại mang đến may mắn, tài lộc cho từng cung mệnh khác nhau. Đá Khanate cũng là loại đá mang lại may mắn lớn cho chủ nhân mệnh thủy và mệnh mộc. Vốn sở hữu  màu xanh trông rất sang trọng, kích thước đá vừa vặn để làm trang sức, đá kyanite tự nhiên có độ cứng cao. Chính vì thế, đá quý này rất được ưa chuộng để làm trang sức.

Ý nghĩa phong thủy của đá Kyanite

Vòng tay đá Kyanite

Đá Kyanite có tác dụng giảm đi những nỗi đau về tinh thần, giúp con ngươi có được sự thanh thản, an nhiên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Kyanite còn có tác dụng bảo vệ tình yêu, gìn giữ lòng trung thủy của con người, vì thế mà được các cặp đôi rất ưa chuộng.

Đá Kyanite là biểu tượng của chòm sao Bạch Dương, Thiên Bình, Kim Ngưu trong 12 cung hoàng đạo và phù hợp với những người mệnh Thủy, Mộc.Cũng chính vì những công dụng như trên mà vòng tay đá kyanite cũng như các  trang sức khác làm từ đá quý này rất được yêu thích.

Kyanite là viên đá củng cố quyền lực và có tác dụng tốt cho cổ họng. Có thời người ta đã tin rằng dùng một sợi tóc treo viên đá Kyanite lơ lửng trong không khí sẽ sinh ra lực hút trái đất. Những nhà thám hiểm đầu tiên đã sử dụng nó như một la bàn trong khi khám phá những lãnh thổ chưa được biết đến.

Kyanite là viên đá tạo ra sự cân bằng cho toàn bộ các phần của cơ thể,mang đến sự yên tĩnh và thanh thản cho tâm hồn,giúp con người tập trung và tái tạo nguồn năng lượng mới.

Theo http://mixi.vn