Các chuyên gia phong thuy khuyên không nên đặt những loại tranh gây ảnh hưởng tới không khí làm việc của nhân viên. Dưới đây chúng tôi có đưa ra một số loại tranh không nên treo trong văn phòng:
4. Bức tranh thác nước
ngaynaytranhphongthuy2
Không nên treo những bức tranh vẽ cảnh thác nước trong văn phòng làm việc vì nó sẽ dễ làm mất đi vận khí của công ty.
1. Bức tranh có nhiều màu đen 
Bạn nên tránh treo những bức tranh có màu sắc sặc sỡ, màu đậm hoặc có quá nhiều màu đen. Những bức tranh này có thể sẽ khiến người làm việc có cảm giác nặng nề, làm suy giảm ý chí, trở nên bi quan và thiếu tinh thần làm việc.
2. Bức tranh có quá nhiều màu đỏ
Tuy là màu của sự sáng tạo nhưng nếu bạn treo một bức tranh có quá nhiều màu đỏ trong văn phòng sẽ khiến cho các nhân viên trong công ty dễ bị tổn thương hoặc tính tình nóng nảy, nôn nóng, dễ hỏng việc.
3. Bức tranh trìu tượng
Bức tranh trìu tượng thường mang tính nghệ thuật cao nhưng lại khiến tâm lý nhân viên dễ bị mất cân bằng, nhức đầu hay các bệnh liên quan đến thần kinh. Vì vậy đây cũng là loại tranh cần tránh treo trong văn phòng của bạn.
5. Bức tranh ảm đạm
Những bức tranh có khung cảnh buồn bã, ảm đạm như tranh mặt trời lặn, tranh biển lặng lẽ… thường khiến cho nhân viên trong văn phòng trì trệ, không có chí tiến thủ, phấn đấu vươn lên.
6. Bức tranh thú dữ

Không nên treo những bức tranh có hình các con thú hung dữ. Treo loại tranh này có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên trong văn phòng.