Bò Cạp hãy tham gia một môn thể thao mà bạn cực kỳ ghét. Sư Tử là cung hoàng đạo độc thân nên có ‘gấu’ để được trải nghiệm những cảm giác mới mẻ, thú vị.

Bạch Dương

Bạch Dương nên tập trung phát triển bản thân bằng cách tham gia các khóa học ngắn ngày, bổ ích, như kỹ năng sống sao cho tính cách trở nên mềm mại, lời nói dễ nghe; hoặc tham gia khóa học nữ công gia chánh cũng là ý tưởng không tệ.

Kim Ngưu
Theo xem tu vi sau những ngày tháng miệt mài, chăm chỉ học tập, bạn nên tự thưởng cho mình chuyến đi du lịch, hoặc đơn giản là dã ngoại cùng bạn bè, người thân để tiếp thêm năng lượng cho mình, cũng như là một cách để cân bằng cuộc sống.

nghi he

Song Tử
Chưa kịp nghỉ hè, Song Tử đã hoàn tất kế hoạch “nghỉ dưỡng” suốt hè của mình. Bạn muốn được về quê, vùng vẫy trong không gian bao la yên bình cùng các anh chị em thân thiết. Một bộ phận Song Tử khác lại thích tham gia vào những khóa học tự do như học nhảy, học phép thuật.

Cự Giải
Theo xem bói với người cuồng gia đình như Cự Giải, thay vì suốt hè ở bên gia đình như dự định, tại sao bạn không thử thay đổi không khí một chút, bằng cách tăng cường những buổi hội họp, vui chơi cùng bạn bè, thậm chí, rủ bạn bè đi chơi một chuyến xa, hoặc đi phượt chẳng hạn – nó sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị đấy.

Sư Tử
Sư Tử đã lên sẵn kế hoạch hè cho mình, đó là… học và học, bạn muốn học đủ thứ trên đời để trau dồi bản thân, nâng cao kiến thức. Nhưng bạn đã học suốt cả học kỳ rồi mà, cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, khám phá đó đây chứ. Lời khuyên là bạn nên năng giao tiếp với mọi người, mở rộng mối quan hệ xã hội và đặc biệt, thử có “gấu” xem sao, cảm giác thú vị lắm đấy.

Xử Nữ
Chẳng ai có thể lên kế hoạch cho Xử Nữ, bởi chính họ còn không thể biết mình sẽ thay đổi quyết định nhanh chóng mặt như thế nào. Thành ra, với họ mọi chuyện xảy đến cứ để thuận theo tự nhiên là tốt nhất.